Rượu Vang Torres Pazo Das Bruxas

Rượu Vang Torres Pazo Das Bruxas

GIÁ THAM KHẢO:

658.800

GIÁ KHUYẾN MẠI:
658.800
Mã sản phẩm :
PV-732-24H

Xuất xứ:

Tây Ban Nha

Hãng sản xuất:

Torres

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML


Đã bao giờ bạn thưởng thức chai rượu vang trắng đến từ đất nước Tây Ban Nha hay chưa? Nếu chưa từng có cơ hội thì Rượu Vang Torres Pazo Das Bruxas sẽ là món quà tuyệt vời dành cho các bạn bởi chúng đại diện cho những chai vang trắng được đánh giá đỉnh cao.

Rượu Vang Torres Pazo Das Bruxas

Thông tin về Rượu Vang Torres Pazo Das Bruxas

Xuất sứ: Tây Ban Nha

Vùng làm vang: Galicia

Nhà sản xuất: Torres

Loại vang: Rượu Vang Trắng

Giống nho: Albarino

Nồng độ: 13%

Dung tích: 750ml

Nhiệt độ phục vụ:  Từ 14 – 18 độ C

Món ăn kết hợp: Những món ăn khai vị, hải sản, cá trắng…sẽ là các món ăn tuyệt vời khi thưởng thức kèm cùng với chai rượu vang.

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang Torres Pazo Das Bruxas

Sự hoàn hảo của chai vang không chỉ phụ thuộc vào mức giá của chúng đắt hay rẻ mà còn phụ thuộc vào chất lượng vang của chúng như thế nào. Với chai vang này, người thưởng thức như cảm thấy hài lòng bởi cả hai yếu tố trên, vang sở hữu mức giá vô cùng phải chăng chỉ dao động trong khoảng hơn 600 nghìn nhưng chúng có chất lượng thực sự đẳng cấp.

Hương vị của rượu khi nếm thử trong vòm miệng bạn sẽ cảm nhận được hương thơm nồng nàn của những loài hoa trắng, kèm theo với nó là chút hương thơm của cam quýt và hương hoa anh đào. Đó là chút hương vị mới lạ mà không phải dòng vang nào cũng giống như hương vị của nó.

Được làm nên từ giống nho Albarino bản địa, rượu vang mang hương vị từ nho cũng là hương vị mà mẹ thiên nhiên nơi đây đã ban tặng. Khi thưởng thức bạn cũng cần lưu ý đến việc thưởng thức trong điều kiện nhiệt độ khoảng 18 độ C và kết hợp kèm cùng với một số ẩm thực như các món khai vị súp tôm súp cua, và những món được chế biến từ hải sản. Có như vậy mới mang đến cho người thưởng thức cảm nhận được một bản hòa ca tuyệt vời giữa ẩm thực và rượu vang.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658