Rượu Vang Torres Gran Coronas Penedes

Rượu Vang Torres Gran Coronas Penedes

GIÁ THAM KHẢO:

667.800

GIÁ KHUYẾN MẠI:
667.800
Mã sản phẩm :
PV-742-24H

Xuất xứ:

Tây Ban Nha

Hãng sản xuất:

Torres

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon

Tempranillo


Nhờ những quả nho hình thành đầy chất lượng trên vùng đất Catalunya đã góp phần tạo nên giá trị hoàn hảo cho chai Rượu Vang Torres Gran Coronas Penedes. Chai vang này được giới hâm mộ đánh giá cao bởi chứa đựng một nồng độ hài hòa, hương vị tinh tế và đủ gây ấn tượng. Tính cách trẻ trung của rượu cũng khiến chúng dễ dàng kết hợp cùng thực đơn.

Rượu Vang Torres Gran Coronas Penedes

Thông tin về Rượu Vang Tây Ban Nha Torres Gran Coronas Penedes

Xuất sứ: Tây Ban Nha

Vùng làm vang: Catalunya

Nhà sản xuất: Torres

Loại vang: Rượu Vang Đỏ

Giống nho: Cabernet Sauvignon (85%),Tempranillo (15%)

Nồng độ: 14%

Dung tích: 750ml

Nhiệt độ phục vụ:  Từ 14 – 18 độ C

Món ăn kết hợp: Thịt trắng sốt, thịt đỏ sốt, thịt nguội

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang Tây Ban Nha Torres Gran Coronas Penedes

Những nét đặc trưng từ 2 giống nho Cabernet Sauvignon – Tempranillo đã đem đến cho chai vang màu đỏ anh đào với màu sắc gỉ rất đặc biệt. Hương thơm chủ đạo của mận và anh đào được thể hiện rất tốt trên đầu mũi. Khi thưởng thức sẽ thấy được sự lão hóa tốt từ gỗ sồi và gợi ý của bạc hà, gia vị.

Hương vị của rượu chính là sự ngọt ngào và đầy đặn. Rượu có một lượng tannin mượt mà cùng với dự vị quyến luyến của cam thảo. Từ đó để lại một kết thúc dài và thanh lịch.

Với nồng độ cồn 14% mạnh mẽ và cấu trúc tròn trịa, vang để lại được thêm hương vị lôi cuốn của vani, đinh hương ở điểm cuối. Chúng có khả năng đánh thức mọi tầng cảm xúc, khiến họ xua tan được những căng thẳng, mệt mọi sau một ngày làm việc và hướng đến sự tận hưởng. Đó cũng là lý giải cho việc tại sao người dùng trên thế giới lại yêu thích chai vang này đến vậy.

Rượu vang đỏ này là cặp đôi hoàn hảo để dùng kèm với thịt trắng sốt, thịt đỏ sốt, thịt nguội trong bữa tối sang trọng. Tuy nhiên để cảm nhận được hết vẻ đẹp và sự tròn đầy trong hương vị, hãy phục vụ rượu ở nhiệt độ 16 – 18 độ C.

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658