Rượu Vang Glenelly Estate Reserve

Rượu Vang Glenelly Estate Reserve

GIÁ THAM KHẢO:

610.000

Mã sản phẩm :
MMH-610

Xuất xứ:

Nam Phi

Hãng sản xuất:

Glenelly

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon

Petit Verdot

Syrah


Rượu vang Glenelly Estate Reserve là một dòng vang đỏ được pha trộn đặc trưng của Glenelly. Là loại rượu kết hợp rất tinh tế giữa sự thơm ngon của nho Syrah, Cabernet Sauvignon, Merlot, Petit Verdot cùng các hương vị trái cây chín, chút vị cay. Với nồng độ nồng nàn 14% cùng dung tích 750ml, sản phẩm sẽ là người bạn đồng hành lý tưởng trong mọi bữa tiệc của bạn.

 

Rượu vang Glenelly Estate Reserve

Giới thiệu về Rượu vang Glenelly Estate Reserve 

Glenelly Estate Reserve là loại vang khá được ưa chuộng hiện nay được tạo ra bởi nhà sản xuất Glenelly Estate. Vốn được sản xuất bằng sự pha trộn từ những giống nho cơ bản như Syrah, Cabernet Sauvignon, Merlot, Petit Verdot khá đặc trưng theo một tỉ lệ nhất định đảm bảo được sự cân bằng trong cấu trúc của rượu vang, đem đến cho người thưởng thức một loại vang với sự trải nghiệm khá tuyệt vời.

Bên cạnh đó, đây là dòng vang có thiết kế trang nhã và hương vị phức hợp hàng đầu của Glenelly. Ấn tượng để lại đầu tiên đó chính là hương thơm nhẹ nhàng, độ chín mọng, kết cấu mịn, mềm mại có phần bỡn cợt trong vòm miệng có thể tìm thấy trên dư vị lâu dài, phong phú và vị cay đặc trưng từ rượu.

Đặc điểm của Rượu vang Glenelly Estate Reserve

Rượu có nồng độ 14% khá dễ uống. Màu sắc đỏ đậm đà và có độ hài hòa hoàn hảo, dòng vang này đem đến một cấu trúc tinh tế với tanin mềm mại và khả năng lão hóa tốt. Bạn có thể lưu trữ lão hóa trong khoảng 12-18 năm.

Glenelly Estate đã có sự kết hợp xuất sắc  với 40% Syrah, 40% Cabernet Sauvignon, 10% Merlot, 10% Petit Verdot để tạo nên sự bùng nổ và sôi động của vang, đồng thời giúp bạn có thể trải nghiệm hết các hương vị đặc biệt của thổ nhưỡng tại Glenelly.

Hòa quyện cùng những hương vị đặc trưng, rượu còn thể hiện một sự tập trung hương vị vô cùng lớn với sự phức hợp tinh tế và một hậu vị kéo dài.

Thưởng thức Rượu vang Glenelly Estate Reserve ngon nhất

Sẽ thật tuyệt vời khi bạn sử dụng rượu vang Glenelly Estate Reserve trong những bữa tiệc quan trọng, các dịp lế Tết hay tiếp đón bạn bè. Nhiệt độ lý tưởng để uống vang ngon nhất là 10-12 độ C.

Đặc biệt, bạn đừng quên kết hợp dòng vang này cùng những món ăn như thịt cừu nướng, thịt bò và thịt nai, các món nướng, hải sản….nhiều tiêu ớt và tỏi.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658