Rượu Vang Yangarra McLaren Vale GSM

Rượu Vang Yangarra McLaren Vale GSM

GIÁ THAM KHẢO: 

1.320.000

Mã sản phẩm :
24HTK5-1320

Xuất xứ:

ÚC

Hãng sản xuất:

Yangarra

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Grenache

Mourvedre

Syrah


Điều gì làm nên tên tuổi cho chai Rượu Vang Yangarra McLaren Vale GSM, chắc có lẽ chúng xuất phát từ chính hương vị có ở bên trong rượu. Có những cảm xúc vô cùng mới mẻ và đậm đà, sự có mặt của chai rượu vang làm nên những khởi đầu thành công rực rỡ dành cho bữa tiệc.

Thông tin về Rượu Vang Yangarra McLaren Vale GSM

Xuất Xứ: Úc

 Thương Hiệu: Yangarra

Vùng Làm Vang: Mc Laren Vale

 Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống nho: Mourvedre, SyrahGrenache

► Nồng Độ: 14.5 %

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Đỏ ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Yangarra McLaren Vale GSM

Australia không ngừng lớn mạnh trên thị trường với nền công nghiệp sản xuất rượu vang lâu đời của họ. Chai rượu vang này là một minh chứng điển hình. Có những cảm nhận sâu sắc và mới mẻ, rượu làm nên một phức hợp hương vị phong phú đa dạng khác nhau. Mang đến những cái nhìn mới đầy tươi vui sôi động, vì thế cho nên chai rượu vang không ngừng toả sáng trên thị trường.

Được trưởng thành hoàn toàn từ những trái nho Mourvedre, Syrah, Grenache, hương vị vang bung toả trọn vẹn sâu sắc hương thơm của những trái nho ấy. Ngoài ra khi thưởng thức bạn còn cảm nhận được trong rượu có phức hợp hương thơm phong phú đa dạng. Từ hương vị của việt quất, dâu tây, anh đào rồi còn có cả hương vị của táo xanh, xoài, cam, quýt hay bưởi…Cứ mỗi lần nếm thử chai rượu vang, bạn sẽ được yêu thương rượu một cách chân thành mộc mạc nhất.

Một chai rượu vang hoàn hảo và đẳng cấp như chai vang này thì chẳng có lý do gì mà người dùng chối từ thưởng thức rượu. Bạn có thể dùng vang để thưởng thức kèm theo một số món ăn cơ bản như thịt đỏ nướng, các loại thịt lợn ướp gia vị nướng, BBQ, thịt bò, mỳ ống hay xúc xích và thức ăn chế biến ăn sẵn để dùng chung với rượu vang.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658