Rượu Vang Chateau La Rosen Vircoulon

Rượu Vang Chateau La Rosen Vircoulon

GIÁ THAM KHẢO:

950.000

Mã sản phẩm :
MMTH-1.000-24H

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

12.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon

Merlot


Rượu Vang Chateau La Rosen Vircoulon sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho những người sành vang bởi nó là thuộc top 100 chai vang nhất nước pháp được các chuyên gia nhận định đánh giá năm 2018.

Rượu Vang Chateau La Rosen Vircoulon

Giới thiệu về Rượu Vang Chateau La Rosen Vircoulon

Nhắc đến đất nước Pháp là nhắc đến một quốc gia gắn liền với những thức uống hảo hạng và tuyệt vời. Với những điều kiện tự nhiên thuận lợi nhất phù hợp cho quá trình sinh trưởng và phát triển của những loài nho, nơi đây đã hình thành biết bao khu vực trồng nho để mang lại những vườn nho giá trị có niên vụ lâu năm và cho ra những trái nho hoàn hảo về cả chất lượng và hương vị của nó.

Đặc điểm của Rượu Vang Chateau La Rosen Vircoulon

Có thể nói, so với những dòng vang khác có mặt trên thị trường hiện nay thì sản phẩm Chateau La Rosen Vircoulon là một chai vang có vị rất lạ bởi giống nho Merlot mang lại cho nó ,một sự phá cách mới mẻ.

Đây là dòng vang được sản xuất từ giống nho Cabernet SauvignonMerlot là một trong những nguyên liệu hoàn hảo và đặc biệt để mang đến cho Rượu Vang Chateau La Rosen Vircoulon một sự cân bằng trong cấu trúc với kết thúc bền lâu và hậu vị dài

Hương vị của rượu khá tươi mới, rượu mang tính cách khá thanh lịch và nhẹ nhàng giống như nét đẹp của một nữ sinh. Hương vị của rượu là sự kết tinh từ hương thơm của trái táo xanh, mận cơm trắng với mùi hương của hoa cải, đinh hương. Tất cả như mang đến cả một thiên nhiên đất nước Pháp hiện ra trong vòm miệng của người thưởng thức để lại dấu ấn đặc biệt trong tiềm thức mỗi người.

Rượu có nồng độ 12.5%, dung lượng 750ml và chúng có thể được kết hợp với những món ăn như thịt trắng hoặc các loại hải sản.Không nên kết hợp các món có quá nhiều ớt vì vị cay sẽ lấn át mùi và vị của rượu.

Quy trình sản xuất Rượu Vang Chateau La Rosen Vircoulon

Khi nho đạt tiêu chuẩn về chất lượng, màu sắc và hương thơm, những người thợ làm nghề rượu sẽ đi thu hoạch nho bằng phương pháp thủ công. Họ hái nho khá cẩn thận và tỉ mỉ để chọn ra được những trái nho hoàn hảo nhất và mang nho đi ép lấy nước để trải qua quá trình lên men.

Quá trình lên men rượu được ủ trong những chiếc thùng gỗ sồi Mỹ trong khoảng thời gian dài tối thiểu là 10 tháng trước khi được cung cấp ra bên ngoài thị trường tiêu thụ.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658