1.150.000₫
Xuất xứ:
Ý
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
14 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Montepulciano
Rượu vang Antàres Montepulciano d’Abruzzo có cấu trúc mềm mượt, chắc chắn với hương vị thơm ngon, hấp dẫn từ giống nho nổi tiếng Montepulciano d’Abruzzo. Đây là loại rượu vang đỏ mang hoàn toàn những tính cách đặc trưng của Ý, có nồng độ cồn 14% đủ để gây ấn tượng và “thương nhớ” cho những người sành rượu.
Tiếp nối truyền thống rượu vang lâu đời tại Italia, Rượu vang Antàres Montepulciano d’Abruzzo đã tạo nên được sự thành công của nhà sản xuất San Lorenzo và khẳng định được vị thế của nó trên thị trường. Đây là dòng rượu vang danh giá mang những phong cách đặc trưng cổ điển của nước Ý đồng thời cũng đem lại cho thực khách những cảm giác mới mẻ, sảng khoái mà dòng rượu vang đỏ khác chưa làm được.
Với vẻ ngoài thanh lịch, sang trọng cùng với vị ngon đậm đà, khó cưỡng, Rượu luôn là sự lựa chọn hàng đầu trong những bàn tiệc tại nhà hàng, khách sạn, hãy những bữa tiệc chiêu đãi thân mật,…
Rượu vang Antàres Montepulciano d’Abruzzo được làm từ giống nho sạch Montepulciano d’Abruzzo trồng ở vùng đất San Lorenzo Vini, nước Ý. Nhắc đến tên của giống nho này cũng như nơi xuất xứ của nó, chắc hẳn không ai có thể nghi ngờ gì nữa về chất lượng của rượu nữa. Bởi vì tên tuổi của San Lorenzo đã quá nổi tiếng và uy tín rồi.
Rượu có màu đỏ ruby đậm trông rất quý phái và sang trọng. Cùng với đó là hương vị nồng nàn, sâu lắng và cân bằng với vị chát nhẹ. Nhấp một ngụm rượu, mùi hương ngào ngạt của những trái nho chín mọng cùng với hương thơm của cam thảo, anh đào, gia vị, hương gỗ Sồi sẽ lan tỏa khắp nơi, tạo nên sự tròn vị trong vòm miệng và kéo dài xuống cả vòm họng. Hương thơm dai dẳng của trái cây bên trong rượu trở nên quyến rũ hơn bao giờ hết.
Nồng độ cồn 14% rượu đảm bảo được sự hài lòng dành cho người thưởng thức bởi sự cân bằng trong thành phần cấu trúc có trong rượu.
Đặc biệt, Rượu sẽ trở nên ngon và tinh tế hơn khi kết hợp với các món ăn như thịt nướng, thịt om, các món ăn kèm với nước sốt…
Đầu tiên, những người thợ giàu kinh nghiệm sẽ thu hoạch những trái nho chín mọng ngay tại vườn bằng phương pháp thủ công một cách tỉ mỉ.
Sau đó sẽ tiến hành ép lấy nước nho nguyên chất. Rồi tiếp tục cho lên men bằng phương pháp cổ điển độc quyền, lọc sạch và ủ chín.
Rượu vang Antàres Montepulciano d’Abruzzo được ủ trong thùng gỗ Sồi 12 tháng và đóng tối thiểu 9 tháng trước khi bày bán ra thị trường.
► Xem Thêm: Rượu Vang IL Pumo Negroamaro