Rượu Vang Pulpo Sauvignon Blanc

Rượu Vang Pulpo Sauvignon Blanc

GIÁ THAM KHẢO: 

734.000

Mã sản phẩm :
24HTK10-734

Xuất xứ:

New Zealand

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

12.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Sauvigon Blanc


New Zealand tự hào làm nên những tên tuổi nhất định của mình trên thị trường nhờ vào những tác phẩm rượu vang sáng giá của họ. Chai Rượu Vang Pulpo Sauvignon Blanc này là một ví dụ điển hình. Mang đến cho người dùng rượu những cảm nhận sâu sắc và mới mẻ khác nhau, cứ mỗi lần có cơ hội được thưởng thức chai rượu vang sẽ là những lần bạn được cảm nhận những giá trị tinh tuý tuyệt vời mà thiên nhiên đất trời New Zealand đã ban tặng.

Thông tin về Rượu Vang Pulpo Sauvignon Blanc

► Xuất Xứ: New Zealand

 Thương Hiệu: Pulpo

Vùng Làm Vang: Marlborough

 Loại Vang: Rượu Vang Trắng

► Giống nho: Sauvignon Blanc

► Nồng Độ: 12.5 %

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Vàng rơm

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt 8-10 độ C.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Pulpo Sauvignon Blanc

Có những cảm xúc không thể nói lên thành lời khi bạn được trải nghiệm cùng với sáng phẩm rượu vang. Dường như hương vị của rượu là điểm nhấn cơ bản để thu hút sự chú ý của người thưởng thức. Mang một phức hợp hương vị phong phú và đa dạng khác nhau, chai rượu vang mang đến cho người dùng những cảm nhận vô cùng trọn vẹn. Từ hương vị của những trái nho Sauvignon Blanc thi thoảng còn là hương thơm của táo, xoài, mận, cam hay quýt…Chẳng bao giờ phụ lòng mong đợi của người thưởng thức rượu vang, chai vang này không ngừng toả sáng trên thị trường. Cứ mỗi lần nếm thử rượu sẽ là những lần bạn yêu thương vang một cách trọn vẹn chưa từng thấy.

Nếu như trong những bữa tiệc, sự có mặt của chai rượu vang sẽ đảm bảo làm nên bầu không khí đầy vui tươi sôi động. Rượu là đứa con tinh thần, vang là những trải nghiệm ngọt ngào và thú vị danh cho người dùng.

Có mức giá rất phải chăng, chất lượng vang hoàn hảo hơn cả sự mong đợi, Kèm theo đó là hình thức bên ngoài bắt mắt bởi màu vàng rơm óng ả mượt mà, vì thế cho nên rượu xứng đáng là sự lựa chọn dành cho người dùng vang ở khắp muôn nơi.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658