770.000₫
Xuất xứ:
Ý
Vùng làm vang:
Veneto
Hãng sản xuất:
Tommasi
Loại vang:
Appassimento
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
13 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Corvina
Merlot
Rondinella
Rượu vang Tommasi “Arele” Appassimento Delle Venezie IGT được đánh giá là loại rượu vang đỏ có chất lượng vượt trội với hương vị thơm ngon, hấp dẫn.. Rượu được nhà sản xuất Tommasi Viticotori sản xuất tại vùng Veneto, nước Ý, được lên men từ các giống nho đặc biệt Rondinella, Corvina Veronese, Merlot. Nồng độ của rượu 13%.
► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Ý
Nhà sản xuất Tommasi Viticotori đã rất thành công khi tung ra thị trường dòng rượu vang đỏ với chất lượng và hương vị hoàn hảo như Tommasi “Arele” . Tất cả những đặc trưng của rượu từ nồng độ, hương thơm, dư vị, chất rượu cho đến thiết kế, quy cách đều rất hấp dẫn mọi khách hàng.
Rượu được sản xuất tại vùng Veneto – một trong những vùng sản xuất rượu vang hàng đầu của nước Ý.
Đây là dòng vang đỏ mang tầm quy mô quốc tế, nhận được rất nhiều sự quan tâm của hàng triệu thực khách trên thế giới, được nhiều quốc gia hợp tác nhập khẩu và phân phối. Mức giá rượu trên thị trường chỉ thuộc tầm trung, không quá đắt so với chất lượng của nó.
Sự hòa trộn khéo léo của các giống nho Rondinella, Corvina , Merlot dưới bàn tay đầy kinh nghiệm và tâm huyết của nhà sản xuất Tommasi Viticotori đã tạo nên được sự thành công vượt bậc của sản phẩm rượu vang Tommasi “Arele”.
Ngoài ra, nhà sản xuất còn sử dụng giống nho này kết hợp với các loại trái cây đỏ khác như mâm xôi, việt quất, mận chín cùng với các loại gia vị theo một tỉ lệ phối trộn nhất định để tạo nên sự cân bằng trong cấu trúc rượu.
Chất rượu đỏ đậm sóng sánh ánh tím và mang nhiều tầng lớp hương vị khác nhau, đã tạo nên nét vô cùng bí ấn và thu hút sự tò mò, khám phá của thực khách. Rượu có nồng độ vừa phải 13%, cấu trúc tannin mềm mại, dẻo dai cùng với dư vị kéo dài dai dẳng trong vòm miệng.
Rượu rất thích hợp khi thưởng thức cùng thịt bò, sườn xào cay, gà tây, gan ngỗng và pho mai, salad,…
Rượu được sản xuất theo phương pháp cổ truyền đầy tính chuyên nghiệp, không có sự can thiệp của bất cứ loại hóa chất nào.
Những trái nho chín sẽ được thu hoạch và chọn lọc hoàn toàn bằng tay, sau đó được làm sạch và đem đi sấy khô.
Tiếp theo sẽ tiến hành lấy nước ép nho nguyên chất, lên men trong thùng thép không gỉ và thực hiện ủ chín khoảng 12 tháng trong thùng gỗ Sồi.
Giai đoạn cuối cùng là đóng chai sao cho đảm bảo vệ sinh và chống oxy hóa.