Rượu vang Priscus Primitivo di Manduria

Rượu vang Priscus Primitivo di Manduria

GIÁ THAM KHẢO:

1.250.000

Mã sản phẩm :
HHWPL-1252-24H

Xuất xứ :

Ý

Độ cồn :

14,5%

Dung tích :

750ML


Vang Ý Priscus Primitivo di Manduria là dòng rượu vang hảo hạng đến từ nhà rượu lừng danh nước Ý, Pliniana. Rượu vang hiện lên đầy mê hoặc với màu đỏ ruby ánh tím nhẹ nhàng. Đồng thời, chai vang có nồng độ khá cao nhưng nếu có thể thưởng thức được thì chai rượu này trở nên là một tuyệt tác.

Rượu được ra đời bởi Agricola Pliniana – Puglia – Ý, được hình thành từ giống nho Primitivo, có nồng độ cồn mạnh mẽ 14.5%.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Ý

Rượu vang Priscus Primitivo di Manduria

Giới thiệu rượu vang Priscus Primitivo di Manduria

Được trưởng thành từ giống nho Primitivo nhưng Priscus Primitivo di Manduria lại mang những tính cách khá phá cách và khác biệt. Chúng là một loại vang đỏ trưởng thành hết những tiềm năng của nho thơm và sự hình thành này được trưởng thành từ việc ép mềm trái nho bên trong rượu.

Rượu được làm từ hệ thống làm rượu đơn giản cổ điển. Tuy nhiên, phương pháp làm rượu lại từ sự đan xen giữa tính truyền thống và sự hiện đại. Hương vị rượu được trưởng thành sau quá trình nghiền nát nho từ 6 đến 8 ngày. Cùng một lượng trái cây tinh tế, vang trở nên có tiềm năng phát triển trong nhiều năm.

Đặc điểm rượu vang Priscus Primitivo di Manduria

Với thổ nhưỡng và khí hậu ấy tạo cho giống nho Primitivo có vỏ dày, ít bệnh, tannin tốt, lượng đường cao, đậm đà hương vị thiên nhiên. Đó là sự giải thích cho việc tại sao vang lại rất ngon, hương vị đậm đà, vị phong phú giàu tính tự nhiên đến thế.

Khó có ngôn từ nào có thể lột tả được sự cá tính và đặc sắc của rượu. Đây là chai vang được tôi luyện trong môi trường khí hậu nắng và gió nên những gì chúng thể hiện thực sự là xuất sắc.

Vang đầy hấp dẫn với màu đỏ ruby với ánh tím nhẹ nhàng, mang hương thơm quả mọng, gia vị ngọt, vani, cam thảo và cacao. Khi trải nghiệm ngụm đầu tiên, những gì chúng ta cảm nhận được chính là hương vị của quả mận chín, hương hoa quả, anh đào, vani, cuối ly có café và sồi thơm nồng ấn tượng.

Cùng với nồng độ cồn 14.5%, trong vòm miệng Priscus bộc lộ  được ị chát nhẹ và êm mượt, để lại hậu vị lâu dài và khó đánh mất.

Thưởng thức rượu vang Priscus Primitivo di Manduria

Chai vang Primitivo di Manduria này là loại vang trẻ tuổi nên chúng cần được uống sau khi để bay hơi. Có nghĩa là bạn cần cho tiếp xúc nhiều hơn với không khí khi để trong bình Decanter để giúp vang lắng đọng bớt lượng cặn tạo nên từ bể gỗ sồi.

Chai vang đỏ này có sự kết hợp tinh tế với các món ăn tinh tế từ thịt đỏ, thịt cừu và phomat. Nhiệt độ lý tưởng cho rượu là 18 – 20 độ C.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658