Rượu Vang Zeus Primitivo – Vang Ý 19 Độ

Rượu Vang Zeus Primitivo – Vang Ý 19 Độ

GIÁ THAM KHẢO: 

3.600.000

Mã sản phẩm :
HD-24H

Xuất xứ:

Ý

Vùng làm vang:

Puglia

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

19 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Primitivo


Nếu như nói đến những chai rượu vang đỏ của đất nước Italia thì có lẽ cái tên rượu vang Zeus Primitivo không còn trở nên xa lạ đối họ họ. Rượu gây ấn tượng sâu sắc trong lòng người để lại một kết thúc lâu dài và bền bỉ cho bất cứ ai cho dù chỉ thưởng thức rượu chỉ là một lần duy nhất.

Rượu Vang Zeus Primitivo

Thông tin về rượu vang Zeus Primitivo

► Xuất sứ: Ý

► Vùng Làm Vang: Puglia

► Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống nho: Primitivo

► Nồng độ: 19%

► Dung Tích: 750 ML

► Nhiệt Độ Phục Vụ: Từ 13 – 17 Độ C

► Món Ăn Kết Hợp: Các Món được chế biến từ thịt đỏ như bò bít tết, sường cừu nướng BBQ, Thịt hầm

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Ghi chú nếm thử  – hương vị của rượu vang Zeus Primitivo

Là sản phẩm tiêu biểu của nhà sản xuất Zeus, chai rượu vang Zeus Primitivo ra đời đã đánh dấu một bước phát triển vượt bậc đánh dấu tên tuổi của nhà sản xuất rượu vang có mặt trên thị trường ở đất nước Italia nói riêng và các quốc gia trên toàn thế giới nói chung. Rượu ra đời mang đến cho thị trường rượu vang nhân loại một siêu phẩm vô cùng độc đáo.

Không phải tự nhiên người ta lại đánh giá cao chai rượu vang đến vậy. Là bởi vì sự đặc biệt có trong hương vị của rượu vang. Hương thơm của chai vang là kết quả của sự chắt lọc vô cùng tinh túy của quá trình ép nước nho Primitivo lên men ủ rượu. Thêm vào đó còn là hương thơm của nhiều loại trái cây mềm mại kết cấu thành có đan xen mùi hương của đất và của gỗ sồi. Với phương pháp lên men ủ rượu bằng những chiếc thùng gỗ sồi Pháp, cùng với khoảng thời gian ngâm ủ kéo dài lên đến 1 năm, điều đó càng làm tăng thêm sự đậm đà có trong hương vị của rượu.

Sở Hữu Nồng Độ Cồn Khủng Hiếm Có 19%, Rượu rất thích hợp cho cánh mày râu, mạnh mẽ.

Với màu sặc đỏ ruby rực rỡ, rượu hiện lên như một đóa hoa giữa khoảng trời xanh biếc mùa xuân làm thắp lên ngọn lửa của tình yêu rực rỡ. Bạn có thể thưởng thức rượu để ăn kèm cùng với một số món ăn như thịt bê, thịt bò, thịt cừu nướng.. trong điều kiện nhiệt độ từ 14 đến 16 độ sẽ mang đến dư vị rượu tuyệt vời hơn bao giờ hết.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658