Rượu Vang La Chaume Le Caravage Rose

Rượu Vang La Chaume Le Caravage Rose

GIÁ THAM KHẢO: 

1.095.000

Mã sản phẩm :
WH6-1095

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Rượu Vang Hồng

Nồng độ:

12.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Merlot

Pinot Noir


Nằm trong hệ thống những chai vang hồng của Pháp, Rượu Vang La Chaume Le Caravage Rose ngay từ khi ra đời đã thu hút được sự chú ý của đông đảo những người thưởng thức vang. Sự đặc biệt có trong hương vị của chai vang chính là một trong số những yếu tố quan trọng làm nên tên tuổi và vị thế của nhà sản xuất trên hệ thống rượu vang nhân loại.

Thông Tin Về Rượu Vang La Chaume Le Caravage Rose

► Xuất Xứ: Pháp

► Thương Hiệu: Prieuré La Chaume

► Loại Vang: Rượu Vang Hồng

► Giống Nho: MerlotPinot Noir

► Nồng Độ: 12.5%

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Hồng ngọc

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 10-12 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang La Chaume Le Caravage Rose

Prieuré La Chaume là thương hiệu rượu vang nổi tiếng của Pháp. Sự ra đời của nhà sản xuất đã có những đóng góp rất lớn cho lịch sự phát triển rượu vang của quốc gia này nói chung. Bên cạnh những chai vang trắng hay vang đỏ thì vang hồng cũng trở thành sự lựa chọn tuyệt vời dành cho nhiều khách hàng khi thưởng thức rượu vang của nhà sản xuất Prieuré La Chaume.

Chai vang này là sản phẩm tinh thần đặc biệt của nhà sản xuất muốn gửi gắm dành cho tất cả những tín đồ của rượu  vang hồng Pháp nói chung. Khi thưởng thức vang chứa đựng hàng loạt những tầng lớp hương thơm ngọt ngào. Được làm nên từ giống nho Merlot- Pinot Noir, đây là những giống nho phổ biến được trồng ở rất nhiều nơi trên địa bàn nước Pháp với hương vị nho đậm đà tròn trịa đã góp phần làm nên hương vị chủ đạo của chai rượu vang. Thêm vào đó vang còn bung tỏa chút hương thơm từ thân cây gỗ sồi để lại dấu ấn đặc biệt trong lòng người dùng rượu.

Lựa chọn rượu vang đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách hàng có được bầu không khí đầy tươi vui lãng mạn.

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658