Rượu Vang Pemo Montepulciano D’Abruzzo

Rượu Vang Pemo Montepulciano D’Abruzzo

GIÁ THAM KHẢO:

428.400

GIÁ KHUYẾN MẠI:
428.400
Mã sản phẩm :
PV-476-24H

Xuất xứ:

Ý

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Montepulciano


Những dòng vang đại trà bình dân của đất nước Italia luôn mang đến sự hài lòng dành cho khách hàng khi bạn có cơ hội được nếm thử. Rượu Vang Pemo Montepulciano D’Abruzzo thuộc dòng vang bình dân của quốc gia này. Rượu đảm bảo một chất vang hoàn hảo không rẻ như chính giá tiền mà vang sở hữu.

Rượu Vang Pemo Montepulciano D'Abruzzo

Thông tin về Rượu Vang Pemo Montepulciano D’Abruzzo

Xuất sứ: Ý

Vùng làm vang: Abruzzo

Loại vang: Rượu Vang Đỏ

Giống nho: Montepulciano

Nồng độ: 13%

Dung tích: 750ml

Nhiệt độ phục vụ: 14-16 độ C

Món ăn kết hợp: Thịt đỏ, thịt cừu hay những món sườn nướng ước gia vị thơm ngon

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang Pemo Montepulciano D’Abruzzo

Nhẹ nhàng và sâu sắc là cụm từ được người dùng lựa chọn sử dụng để miêu tả cho chai vang đại trà bình dân này đến từ vùng đất Abruzzo nước Ý nói chung. Ngay từ lần đầu tiên gặp gỡ, vang hiện ra trước mắt người dùng bởi một thứ ánh màu đỏ đậm sâu. Với sắc màu ấy, vang trở nên nổi bật trước số đông để bất cứ ai hễ nhìn vào thì con tim đã phần nào trở nên lay động.

Hơn thế nữa khi bạn bắt đầu nhấp môi ly rượu vang, ngay từ giây phút ban đầu vang đã mang đến những hương vị ngọt ngào và trìu mến. Hương thơm ấy được tạo nên từ hương thơm những trái cây chín đỏ khác nhau.

Sở hữu nồng độ 13%, vang đảm bảo được lượng tanin mịn màng và mềm mại. Đặc biệt với lượng axit vừa phải, vang thích hợp cho nhiều đối tượng người dùng ngay cả chị em phụ nữ hoặc những người mới lần đầu học cách uống rượu vang.

Những món thịt nướng, thịt đỏ hay sườn nướng ướp gia vị thơm ngon tuyệt hảo khi thưởng thức cùng chai vang này sẽ mang đến cho bạn những giá trị tuyệt vời và tinh túy nhất.

Vang đảm bảo sẽ mang đến cho những bữa cơm gia đình được êm vui đầm ấm hơn. Đặc biệt vang cũng mang đến những mối quan hệ giữa con người với con người được xích lại gần nhau hơn nữa.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658