1.025.000₫
Xuất xứ:
Ý
Vùng làm vang:
Puglia
Hãng sản xuất:
Schola Sarmenti
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
14 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Malvasia
Negroamaro
Rượu Vang Nerio là một sản phẩm thuộc dòng rượu vang chén thánh được sản xuất tại Ý, rượu được sản xuất từ 2 giống nho đỏ nổi tiếng là Negroamaro và Malvasia Nera, Nerio có nồng độ cồn 14% khá phù hợp với khẩu vị của đa số thực khách yêu thích rượu vang trên toàn thế giới.
► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Ý
Rượu vang Nerio là đứa con tinh thần của nhà sản xuất Schola Sarmenti vùng Salento – Puglia, đây là vùng đất nổi tiếng có truyền thống sản xuất rượu vang lâu đời tại Ý. Chai rượu vang này mang trong mình hương thơm hoàn hảo cùng chất lượng đỉnh cao, nó luôn thu hút được sự quan tâm đặc biệt của thực khách trên thế giới đặc biệt là ở Việt Nam.
Rượu Vang Nerio có đặc điểm rất đặc trưng mà không phải chai rượu vang nào cũng có được, rượu được làm từ 2 giống nho nổi tiếng của Ý với tỉ lệ vàng là 80 % nho Negroamaro và 20% nho Malvasia Nera.
Nerio có màu đỏ ruby kết hợp ánh tím sâu đậm, hòa quyện cùng hương thơm quyến rũ nồng nàn của nhiều loại trái cây chín như mận, đào, phúc bồn tử và một chút nấm, xen lần trong lần hương đó là hương vị cay nhẹ nhàng của gia vị, kích thích vị giác một cách hoàn hảo.
Rượu có cấu trúc bền bỉ, lắng đọng với tannin ấn tượng cùng axit hài hòa tạo nên sự dẻo dai và cân bằng trong chất rượu, kết hợp cùng hương thơm an tỏa của gỗ sồi đọng lại lâu dài trong khoang miệng, đem đến cảm giác thoải mái và ấn tượng cho người thưởng thức.
Rượu có nồng độ 14%vol khá nhẹ nhàng, cho đến hiện nay, nó vẫn được xem là một trong nhưng chai rượu vang Ý rất dễ uống, phù hợp với hầu hết đối tượng thưởng thức, sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những buổi party hay những bữa tiệc gia đình
Rượu Vang Nerio được tuyển chọn bằng tay những trái nho tươi ngon nhất và nhẹ nhàng đặt xuống vào thùng thoáng mát, sau đó được đưa nguyên cả chùm đến nhà máy. Khi đó, nho được tiếp tục phân loại thông qua một quá trình phân loại cực kỳ tiên tiến, tiếp sau quá trình thu hoạch nho được nghiền ép và lên men trong các phòng kín ở nhiệt độ tiêu chuẩn, để đảm bảo không ảnh hương đến chất lượng rượu quá trình này được nhà sản xuất chú trọng đặc biệt nhất.
Kết thúc quá trình lên men, Rượu Vang Nerio được chuyển qua các thùng gỗ sồi Pháp và được ngâm ủ tại đây khoảng 8 tháng để rượu đạt được sự hài hòa và ổn định từ mùi vị đến chất lượng. Sau khi đóng chai rượu được để ổn định trong chai khoảng 6 tháng để hương vị được lắng đọng và hài hòa nhất khi đến tay người tiêu dùng.