Rượu Vang Grand Bateau Bordeaux Blanc

Rượu Vang Grand Bateau Bordeaux Blanc

GIÁ THAM KHẢO: 

880.000

Mã sản phẩm :
24HTK2-880

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bordeaux

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

12.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Sauvigon Blanc


Bạn đang có nhu cầu tìm cho mình một chai rượu vang trắng. Rượu Vang Grand Bateau Bordeaux Blanc sẽ là một gợi ý tuyệt vời dành cho khách hàng. Cứ mỗi lần nghĩ đến chai rượu vang, có biết bao những cảm xúc ngọt ngào sâu sắc như ùa về trong khoang miệng của người dùng một cách tự nhiên chân thành đầy lưu luyến.

Thông tin về Rượu Vang Grand Bateau Bordeaux Blanc

⭐ Xuất Xứ: Pháp

⭐ Thương Hiệu: Grand Bateau

⭐ Vùng Làm Vang: Bordeaux

⭐ Loại Vang: Rượu Vang Trắng

⭐ Giống Nho: Sauvignon Blanc

⭐ Nồng Độ: 12.5 %

⭐ Dung Tích: 750 ML

 Màu Sắc: Vàng rơm

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 8-10 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Grand Bateau Bordeaux Blanc

Bordeaux nước Pháp vốn dĩ là một vùng đất sản xuất rượu vang nổi tiếng lâu đời. Hầu hết những chai rượu vang của họ đều được đánh giá rất cao trên thị trường hiện nay, và chai vang này là một ví dụ điển hình tiêu biểu nhất. Mang hương vị tươi mới và ngọt ngào đến từ hương thơm chủ đạo của giống nho trắng Sauvignon Blanc, chưa bao giờ người dùng rượu cảm thấy không hài lòng về chúng. Bên cạnh đó khi bật nắp chai rượu vang ra thì hương thơm của chúng còn bung toả bởi phức hợp hương vị của táo xanh, hương thơm từ xoài, dứa, cam, quýt hay bưởi, những trái cây chín mọng nước đan xen lẫn lộn.

Bộc bạch trong hương vị của rượu vang là những bung toả ngọt ngào đầy lưu luyến. Rượu không chỉ có hương vị phong phú đậm đà mà vang còn có nồng độ cồn hết sức nhẹ nhàng vừa phải. 12.5% là nồng độ cồn của vang, với cấu trúc cân bằng ổn định, dư vị axit vừa đủ, lượng tanin phong phú mịn màng thì chẳng có lý do gì mà người dùng chối từ thưởng thức chai rượu vang. Đừng bao giờ bỏ lỡ cơ hội để được trải nghiệm cùng với rượu các bạn nhé.

Vang sẽ tươi mới hơn, đậm đà hơn khi bạn thưởng thức chúng kèm theo một số ẩm thực quen thuộc như thịt trắng, hải sản.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658