Rượu Vang Pháp Chanson Nuits Saint Georges

Rượu Vang Pháp Chanson Nuits Saint Georges

GIÁ THAM KHẢO: 

2.640.000

Mã sản phẩm :
24HTK2-2640

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bourgogne

Hãng sản xuất:

Chanson

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Pinot Noir


Pháp không ngừng mang đến cho hệ thống rượu vang thế giới rất nhiều những sản phẩm rượu vang phong phú sáng giá khác nhau, chai Rượu Vang Pháp Chanson Nuits Saint Georges này là một gương mặt điển hình tiêu biểu đến từ quốc gia họ. Không ngừng toả sáng trên thị trường, sự có mặt của chai rượu vang sẽ làm nên những tên tuổi cũng như những cung bậc cảm xúc nhất đinh dành cho nhà sản xuất.

Thông tin về Rượu Vang Pháp Chanson Nuits Saint Georges

⭐ Xuất Xứ: Pháp

⭐ Thương Hiệu: Chanson

⭐ Vùng Làm Vang: Burgundy

⭐ Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

⭐ Giống Nho: Pinot Noir

⭐ Nồng Độ: 13 %

⭐ Dung Tích: 750 ML

 Màu Sắc: Đỏ ruby

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Pháp Chanson Nuits Saint Georges

Một trong số những chai vang đỏ cao cấp của Pháp thì chai rượu vang này không thể không được nhắc đến. Trưởng thành từ những trái nho Pinot Noir, vang bung toả trọn vẹn hương vị của nho và còn là hương thơm của nhiều trái cây chín đỏ đan xen lẫn lộn như việt quất, mâm xôi, anh đào, bạch đậu khấu, hạnh nhân…Thi thoảng phảng phất trong vang còn có hương vị của gỗ sồi, vanila nhẹ nhàng lưu luyến.

Cảm nhận về chai rượu vang không chỉ dừng lại ở hương vị của rượu mà nồng độ cồn trong vang nhẹ nhàng 13%. Với nồng độ ấy, rượu phù hợp với nhiều đối tượng người dùng mà ai cũng có thể thưởng thức chúng đúng.

Bạn có thể thưởng thức rượu vang nguyên chất. Tuy nhiên để cho rượu phát huy tối đa hương vị có trong mình hơn thì việc bạn lựa chọn rượu vang thưởng thức kèm cùng với một số món ăn được chế biến từ thịt đỏ như thịt bò hấp, bò bít tết hay thịt lợn nướng là rất phù hợp.

Sở hữu mức giá gần 3 triệu đồng cũng đã phần nào cho thấy sức hấp dẫn và giá trị của chai rượu vang. Đối với những giỏ quà biếu tặng, có sự có mặt của chai rượu vang sẽ càng làm tăng thêm giá trị của giỏ quà.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658