Rượu Vang Mỹ Starmont Chardonnay

Rượu Vang Mỹ Starmont Chardonnay

GIÁ THAM KHẢO:

1.257.300

GIÁ KHUYẾN MẠI:
1.257.300
Mã sản phẩm :
PV-1397-24H

Xuất xứ:

Mỹ

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Chardonnay


Cuộc sống hiện đại, nhu cầu ăn mặc của người dân theo đó cũng tăng lên vì thế ngoài việc luôn muốn tìm kiếm những loại món ăn ngon để cải thiện khẩu vị thì người tiêu dùng giờ đây còn tìm đến các loại rượu vang của Mỹ để trải nghiệm những hương vị mới và trang một sức khỏe tốt nhất cho người bản thân và gia đình. Một trong những chai vang được săn đón nhiều của quốc gia này là Rượu Vang Mỹ Starmont Chardonnay.

Rượu Vang Mỹ Starmont Chardonnay

Thông tin về Rượu Vang Mỹ Starmont Chardonnay

► Xuất xứ: Mỹ

Vùng làm vang: Napa Valley

► Nhà sản xuất: Stamont

Loại vang: Rượu Vang Trắng

Giống nho: Chardonnay

► Nồng độ: 13,5 %

Dung tích: 750 ml

Nhiệt độ phục vụ: 12 – 16 độ C

Món ăn kết hợp: Thịt gà, thịt ngan, thịt ngỗng và một số món ăn có nguồn gốc từ nấm

Quy cách: 6 chai/ thùng

Ghi chú, nếm thử, hương vị của Rượu Vang Mỹ Starmont Chardonnay

Theo các chuyên gia đánh giá nếu như chúng ta sử dụng một lượng vang vừa đủ hàng ngày sẽ trang bị cho bản thân một sức khỏe dẻo dai, ngăn ngừa được một số bệnh tim mạch, kích thích ăn ngon miệng. Chai vang này có chất lượng khá tốt vì thế chúng được các chuyên gia đánh giá với số điểm khá cao là 89/100 điểm.

Vang trưởng thành trong những chiếc thùng gỗ sồi của Pháp với thời gian từ 12 tháng trở lên, sau đó tiếp tục được ổn định trong chai một vài tháng rồi mới được xuất xưởng và đem đi tiêu thụ.

Nồng độ cồn của vang dao động từ 13,5 – 14,5 % tùy niên vụ, cấu trúc vang ổn định, axit nhẹ nhàng, sở hữu gam màu vàng nhạt đẹp mắt, quyến rũ; khi quý vị khui nắp chai và thưởng thức ly vang đầu tiên sẽ bắt gặp hương vị của nhiều loại trái cây tươi như cam, chanh, lê, táo mang lại dư vị lắng đọng nơi vòm họng khi quý vị thưởng thức vang. Ngoài hương vị của hoa quả tươi quý vị còn cảm nhận được nhiều loại nguyên liệu cao cấp như gỗ sồi, hoa trắng, vani, khói thuốc vì thế hương vị của vang vô cùng hấp dẫn. Vang để lại một kết thúc dai dẳng, hậu vị bền lâu cho quý vị khi bữa tiệc hoàn toàn kết thúc.

 

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658