Rượu Vang Paul Jaboulet Aine Le Chevalier De Sterimberg

Rượu Vang Paul Jaboulet Aine Le Chevalier De Sterimberg

GIÁ THAM KHẢO: 

1.440.000

Mã sản phẩm :
24HTK-1440

Xuất xứ:

Pháp

Hãng sản xuất:

Paul Jaboulet Aine

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Marsanne


Bạn là một tín đồ của rượu vang Pháp, chắc có lẽ chai Rượu Vang Paul Jaboulet Aine Le Chevalier De Sterimberg sẽ không còn trở nên quá xa với đối với khách hàng. Yêu thương chai rượu vang ngay từ lần đầu tiên nếm thử, do vậy rượu có sức lan toả mạnh mẽ trên thị trường hiện nay.

Thông tin về Rượu Vang Paul Jaboulet Aine Le Chevalier De Sterimberg

⭐ Xuất Xứ: Pháp

⭐ Thương Hiệu: Paul Jaboulet Aine

⭐ Vùng Làm Vang: Rhone Valley

⭐ Loại Vang: Rượu Vang Trắng

⭐ Giống Nho: 100% Marsanne

⭐ Nồng Độ: 13 %

⭐ Dung Tích: 750 ML

 Màu Sắc: Vàng rơm

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 8-10 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Paul Jaboulet Aine Le Chevalier De Sterimberg

Pháp được biết đến là một trong số những quốc gia đi đầu trong nền công nghiệp sản xuất rượu vang. Những chai rượu vang ra đời từ vùng đất này chúng có được những cá tính rất riêng đậm chất vùng sản xuất. Chai rượu vang này chính là một trong số những dòng vang như thế.

Được làm nên từ những trái nho Marsanne, chai rượu vang trắng không ngừng tươi mát và mới mẻ bởi hương vị từ nho. Hơn thế nữa khi thưởng thức bạn còn cảm nhận được hương vị đến từ táo, dứa, xoài, cam, quýt hay bưởi các loại… Cứ mỗi lần nhớ đến chai rượu vang sẽ là những lần bạn được trải nghiệm với những giấc mơ huyền thoại.

13% là nồng độ cồn có trong rượu. Sở hữu một cấu trúc vang cân bằng, một nồng độ hết sức nhẹ nhàng và đa dạng, vì thế cho nên bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn hài lòng về những gì được thể hiện trong cá tính của sản phẩm rượu vang.

Muốn để cho rượu được phát huy tối đa hương vị có trong mình, bạn nên dùng vang thưởng thức kèm cùng với một số món ăn được chế biến từ thịt trắng như thịt gà, thịt ếch, hải sản như cá nướng, tôm, cua biển hấp và một số món ăn khai vị nhẹ nhàng như súp gà ngô non…

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658