Rượu Vang Paul Jaboulet Aine Parallele 45 Rose

Rượu Vang Paul Jaboulet Aine Parallele 45 Rose

GIÁ THAM KHẢO: 

734.000

Mã sản phẩm :
24HTK2-734

Xuất xứ:

Pháp

Hãng sản xuất:

Paul Jaboulet Aine

Loại vang:

Rượu Vang Hồng

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Grenache


Rượu Vang Paul Jaboulet Aine Parallele 45 Rose không ngừng mang đến cho người dùng những cảm nhận vô cùng sâu sắc và hoàn hảo. Đến với chai rượu vang có lẽ điều mà khiến cho tất cả khách hàng yêu thương chúng đó chính là sự trọn vẹn sâu sắc trong tâm hồn và sự hoàn hảo trong từng hơi thở của rượu.

Thông tin về Rượu Vang Paul Jaboulet Aine Parallele 45 Rose

⭐ Xuất Xứ: Pháp

⭐ Thương Hiệu: Paul Jaboulet Aine

⭐ Vùng Làm Vang: Côtes-du-Rhône

⭐ Loại Vang: Rượu Vang Hồng

⭐ Giống Nho: Grenache

⭐ Nồng Độ: 14 %

⭐ Dung Tích: 750 ML

 Màu Sắc: Hồng nhạt

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 10-12 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Paul Jaboulet Aine Parallele 45 Rose

Mang tên thương hiệu Paul Jaboulet Aine, chai rượu vang đủ mạnh mẽ để lôi cuốn người dùng vang trên thế giới ngay từ lần đầu tiên gặp gỡ. Khoác lên mình một chiếc ào màu hồng nhạt lưu luyến nhẹ nhàng, rượu có được những cá tính riêng nhất định, uyển chuyển dịu dàng như vẻ đẹp của những nàng thiếu nữ đang ở độ tuổi tươi đẹp dạng ngời nhất…

Khi thưởng thức hương vị của rượu vang mang đến những phức hợp hương thơm phong phú khác nhau. Bạn có thể cảm nhận được hương vị của nho Grenache. Hơn thế nữa rượu còn có sự hiện diện hương vị phong phú và đa dạng của mận chín, dâu tây, việt quất hay anh đào.

Dường như những ai đã từng nếm thử rượu sẽ đều cảm thấy yêu thương rượu vang ngay từ giây phút ban đầu. Luôn xứng tầm là chai vang lọt vào tầm ngắm của nhiều người dùng rượu, vì thế cho nên vang hoàn hảo hơn cả sự mong đợi đối với người thưởng thức.

Để rượu được phát huy tối đa hương vị có trong mình hơn thì bạn nên thưởng thức rượu kèm theo những món ăn được chế biến từ thịt đỏ như thịt lợn nướng, thịt bò hay thịt cừu trong điều kiện nhiệt độ nhẹ nhàng từ 10-12 độ.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658