Rượu vang Murviedro Coleccion Reserva

Rượu vang Murviedro Coleccion Reserva

GIÁ THAM KHẢO: 

450.000

Mã sản phẩm :
VVC-480-24h

Xuất xứ:

Tây Ban Nha

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon

Monastrell

Tempranillo


Rượu vang Murviedro Coleccion Reserva đem đến sang trọng và chất lượng. Nếu là người yêu vang thì không thể bỏ qua chai rượu vang đặc biệt này.

Giới thiệu Rượu vang Murviedro Coleccion Reserva

Bodegas Murviedro là vùng đất của lịch sử sản xuất rượu vang ngàn năm, nơi các giống bản địa độc đáo được tìm thấy trên thế giới. Được thành lập vào năm 1927 bởi gia đình Schenk. Hiện có trụ sở tại thành phố Requena. Valencia với khí hậu lục địa của nó với ảnh hưởng Địa Trung Hải, mang lại cho rượu vang của nó một cá tính riêng. Cung cấp cho rượu một sự cao quý và mềm mại đáng chú ý. Nơi đây mang đến rất nhiều chai rượu vang đỏ Tây Ban Nha ấn tượng, một trong số đó phải kể tới Rượu vang Murviedro Coleccion Reserva

Rượu vang Murviedro Coleccion Reserva

Đặc điểm Rượu vang Murviedro Coleccion Reserva

Trong giai đoạn thị giác chúng ta có thể thấy đây là một loại rượu vang có màu đỏ Ruby với phản chiếu gạch, nút chai khá đàn hồi, chất lượng khá tốt, nó có tên của nhà máy rượu được in trên đó. Rượu vang Murviedro Coleccion Reserva là sự pha trộn các giống nho Tempranillo, MonastrellCabernet Sauvignon. Đây đều là những giống nho nổi tiếng trên thế giới, dễ dàng nhận thấy, sự kết hợp hài hòa này cũng góp phần tạo nên nét hiền hòa nhưng vẫn cá tính của vang Tây Ban Nha.  

Rượu có cấu trúc tốt hứa hẹn một cuộc sống lâu dài trong chai, đó là một loại rượu có cấu trúc tốt và tròn đầy về mọi mặt, nó là một loại rượu có vòm miệng mềm, có một chút axit khi vào miệng, nhưng nhẹ đến mức nó không hề khó chịu, nó biến mất ngay lập tức. Trưởng thành và mịn màng, với hương thơm thanh lịch của trái cây kết hợp trên các ghi chú balsamic (vani, thuốc lá, ca cao).

Phương thức sản xuất Rượu vang Murviedro Coleccion Reserva

Rượu vang Murviedro Coleccion Reserva này sang trọng được nâng lên trong một đẳng cấp khác. Cũng vì sử dụng nhưng phương pháp kỹ thuật ngâm ủ, lên men của loại rượu này tốt hơn so với mặt bằng chung. Mặt khác, những giống nho để tạo nên chai vang này phải đạt chất lượng chuẩn và xuất sắc nhất về cả mẫu mã đến chất lượng.

Được làm độc quyền từ nho được chọn từ những cây nho cũ với năng suất thấp, lựa chọn các loại nho tốt nhất của từng giống. Vinification riêng biệt trong bể thép không gỉ trong thời gian dài với da, sử dụng men được chọn, nho được nghiền và ép nhẹ nhàng, sau đó là một thời gian dài ở nhiệt độ được kiểm soát.

Bắt đầu lên men chậm duy trì nhiệt độ từ 10 đến 12 ° C cho đến khi đạt đến kết thúc lên men trong khoảng từ 25 đến 26 ° C. Lên men malolactic. Pha trộn nước ép từ các giống nho. Được ủ tối thiểu một năm trong thùng gỗ sồi mới của Mỹ. Do vậy, ngoài chứa hương vị của hoa quả tươi nói trên, hương thơm của gỗ sồi cùng nán lại trong từng ngụm rượu khiến trái tim người ta vô thức lâng lâng và say đắm trong hương vị của men rượu.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116