Rượu Vang Sandrone Valmaggiore Nebbiolo D’Alba

Rượu Vang Sandrone Valmaggiore Nebbiolo D’Alba

GIÁ THAM KHẢO: 

1.200.000

Mã sản phẩm :
MH1-1200

Xuất xứ:

Ý

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Nebbiolo


Dù chỉ có cơ hội được thưởng thức Rượu Vang Sandrone Valmaggiore Nebbiolo D’Alba một lần bạn cũng sẽ không thể quên hương vị hảo hạng của nó. Vì đây được xem là sự phát triển tuyệt vời của giống nho Nebbiolo cơ bản của nước Ý và thể hiện rõ ràng, sống động mùi hương của các loại trái cây màu đỏ đầy biểu cảm. Loại rượu này có nồng độ 14% nên khá phù hợp với nhiều người uống.

Rượu Vang Sandrone Valmaggiore Nebbiolo D'Alba

Thông Tin Về Rượu Vang Ý Sandrone Valmaggiore Nebbiolo D’Alba

► Xuất Xứ: Ý

Vùng Làm Vang: Piemonte

► Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống nho: Nebbiolo

► Nồng Độ: 14%

Dung Tích: 750ML

► Màu Sắc: Màu đỏ 

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 16 – 18 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Ý Sandrone Valmaggiore Nebbiolo D’Alba

100% giống nho Nebbiolo đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình khi được dùng làm nguyên liệu chính để tạo ra rượu vang đỏ này. Trải qua nhiều công đoạn làm rượu kỳ công và công thức đặc biệt nên loại rượu này gây được ấn tượng với người uống bởi màu đỏ tuyệt mỹ của nó.

Sự phát triển tuyệt vời của giống nho này đã mang đến cho rượu một hương vị tinh tế đến không ngờ. Và đây chính là điều khiến cho người uống khó mà quên được loại rượu này, dù được thưởng thức ở trong trường hợp nào đi nữa.

Khứu giác của bạn sẽ bị bao trùm bởi mùi thơm của các loại trái cây màu đỏ và có thêm chút ngọt ngào của cam thảo cùng Cola. Nhiều người không cảm nhận được ngay mùi thơm này nên cần phải thực hiện động tác lắc đều ly rượu rồi được lên mũi ngửi để cảm nhận rõ nét hơn.

Rồi khi nhấp thử ngụm rượu đầu tiên thì vòm miệng của bạn dường như bị đóng khung bởi sự xâm lấn vô cùng ngọt ngào của rất nhiều các loại trái cây màu đỏ hòa quyện với mùi thơm của nho chín mọng. Nổi bật nhất là hương vị của quả nam việt quất, quả anh đào nên toàn bộ vòm miệng của người uống thể hiện một sự cởi mở, hào phóng cao.

Rượu có độ acid cân bằng, lượng tannin tuyệt vời, một cấu trúc trung bình cùng nồng độ 14% nên được đánh giá là vô cùng phù hợp với nhu cầu thưởng thức rượu vang của nhiều đối tượng thực khách.

Nhất là khi rượu được kết thúc đầy sảng khoái với ghi chú của mùi khoáng sản riêng biệt ở nơi hậu vị đã tạo nên sự chín riêng của nó.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658