Rượu Vang Peter Lehmann Art ‘N’ Soul Cabernet Merlot

Rượu Vang Peter Lehmann Art ‘N’ Soul Cabernet Merlot

GIÁ THAM KHẢO: 

369.000

Mã sản phẩm :
24HMCN-369

Xuất xứ:

ÚC

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon

Merlot


Vang Australia là những nỗi niềm mong nhớ dành cho người thưởng thức. Cứ mỗi lần có cơ hội được trải nghiệm cùng với chai rượu vang sẽ là một lần bạn thấu hiểu hơn về đất nước và con người của họ. Không ngừng mang đến những cảm nhận khác nhau, chai Rượu Vang Peter Lehmann Art ‘N’ Soul Cabernet Merlot của đất nước này trở thành người bạn đồng hành cùng các bạn qua những câu chuyện buồn vui trong cuộc sống.

Thông tin về Rượu Vang Peter Lehmann Art ‘N’ Soul Cabernet Merlot

► Xuất Xứ: Úc

► Thương Hiệu: Peter Lehman

Vùng Làm Vang: Barossa

 Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống nho: Merlot, Cabernet Sauvignon

► Nồng Độ: 14.5 %

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Đỏ ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Peter Lehmann Art ‘N’ Soul Cabernet Merlot

Mang tên thương hiệu Peter Lehman, bởi vì thế chai rượu vang có được những phong cách mới mẻ độc đáo mà chỉ có thương hiệu sản xuất rượu này mới có được. Trong những cảm nhận phong phú đậm đà, rượu luôn tỏa sáng hết hương vị của mình dù đặt chúng trong mọi hoàn cảnh hay góc độ nào đó.

Bao yêu thương dành cho chai rượu vang có lẽ chúng xuất phát từ chính hương vị đậm đà có trong chúng. Được tuyển chọn hoàn toàn từ những trái nho đỏ đó là nho Merlot, Cabernet Sauvignon, rượu làm nên hương vị từ nho. Thi thoảng trong rượu còn bộc bạch hương vị của việt quất, mâm xôi, dâu tây hay anh đào chín đỏ.  Thấm đượm sâu bên trong tâm hồn, rượu gợi đến những nhung nhớ xa xôi mà bất cứ ai dùng rượu 1 lần cũng yêu thương rượu mãi mãi.

Càng tuyệt vời hơn trước một hình thức bắt mắt của rượu. Vang mang đến màu đỏ ruby tươi tắn như những đóa hoa tươi. Ở mộc góc độ nào đó người ta còn cảm nhận rượu như thứ ánh màu của tình yêu huyền ảo lung linh trọn vẹn. Hãy tự thưởng cho mình một chai rượu vang để bạn cảm nhận được những dư vị của cuộc sống.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658