Rượu Vang Paul Jaboulet Aine Chateauneuf Du Pape Les Cedres

Rượu Vang Paul Jaboulet Aine Chateauneuf Du Pape Les Cedres

GIÁ THAM KHẢO: 

2.640.000

Mã sản phẩm :
24HTK1-2640

Xuất xứ:

Pháp

Hãng sản xuất:

Paul Jaboulet Aine

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

15 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cinsault


Không ngừng toả sáng trên thị trường, chai Rượu Vang Paul Jaboulet Aine Chateauneuf Du Pape Les Cedres đủ sức để mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị ngọt ngào sâu sắc khác nhau. Cứ mỗi lần nếm thử chai rượu vang sẽ là những lần để bạn được hiểu hơn về giá trị của thiên nhiên và con người Pháp.

Thông tin về Rượu Vang Paul Jaboulet Aine Chateauneuf Du Pape Les Cedres

⭐ Xuất Xứ: Pháp

⭐ Thương Hiệu: Paul Jaboulet Aine

⭐ Vùng Làm Vang: Rhone Valley

⭐ Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

⭐ Giống Nho: Cinsault

⭐ Nồng Độ: 15 %

⭐ Dung Tích: 750 ML

 Màu Sắc: Đỏ ruby

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Paul Jaboulet Aine Chateauneuf Du Pape Les Cedres

Rhone Valley nổi tiếng là một vùng đất trồng nho và sản xuất rượu vang lâu đời của Pháp. Những chai rượu vang được trưởng thành từ vùng đất nơi đây chúng không ngừng toả sáng trên thị trường. Chai rượu vang này là một trong những số đó. Được trưởng thành từ những trái nho Cinsault, rượu mang đến hương vị của nho. Ngoài ra vang còn là một phức hợp hương vị đa dạng và phong phú của nhiều trái cây khác nữa đan xen lẫn lộn như việt quất, dâu tây, anh đào hay bạch đậu khấu chín đỏ. Sự bộc bạch trong từng hơi thở của chai rượu vang đủ sức để dẫn dắt người dùng chìm đắm trong những giấc mộng thần tiên tươi đẹp.

Không chỉ dừng lại ở hương vị của rượu mà ngay cả ở hình thức bên ngoài của chúng cũng đủ sức để thu hút sự chú ý của biết bao những ánh mắt nhìn vào. Vang mang đến những hình ảnh cực kỳ bắt mắt. Rượu làm nên thứ ánh màu của niềm tin, ánh màu của những đoá hoa tươi sáng để dẫn dắt người dùng rượu đi qua hết từ những trải nghiệm này cho đến những trải nghiệm khác. Vang xứng đáng mang đến cho người thưởng thức một món quà tinh thần cực kỳ ý nghĩa.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658