Rượu Vang Paul Jaboulet Aine Hermitage La Maison Bleue

Rượu Vang Paul Jaboulet Aine Hermitage La Maison Bleue

GIÁ THAM KHẢO: 

4.667.000

Mã sản phẩm :
24HTK-4667

Xuất xứ:

Pháp

Hãng sản xuất:

Paul Jaboulet Aine

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Syrah


Nhìn vào những siêu phẩm rượu vang sáng giá của thương hiệu Paul Jaboulet Aîné nước Pháp, chai Rượu Vang Paul Jaboulet Aine Hermitage La Maison Bleue này không ngừng toả sáng trên thị trường. Qua những lần trải nghiệm khác nhau, bạn sẽ cảm thấy yêu mến hơn về những gì được thể hiện trong cá tính của rượu.

Thông tin về Rượu Vang Paul Jaboulet Aine Hermitage La Maison Bleue

⭐ Xuất Xứ: Pháp

⭐ Thương Hiệu: Paul Jaboulet Aine

⭐ Vùng Làm Vang: Hermitage

⭐ Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

⭐ Giống Nho: Shiraz

⭐ Nồng Độ: 14 %

⭐ Dung Tích: 750 ML

 Màu Sắc: Đỏ ruby

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Paul Jaboulet Aine Hermitage La Maison Bleue

Hermitage tự hào là một vùng sản xuất rượu vang nổi tiếng đến từ đất nước Pháp. Dường như những chai rượu vang ra đời từ vùng đất này chúng sở hữu những phong cách rất riêng, bạn không thể tìm thấy được chai rượu vang nào có đặc điểm giống như như chai rượu vang của họ.

Hermitage, La Maison Bleue là một gương mặt điển hình tiêu biểu sáng giá nhất của nhà sản xuất. Sở hữu một mức giá rất cao, điều đó cũng đã phần nào khẳng định được giá trị của rượu cho dù đặt chúng ở trong mọi góc độ hay hoàn cảnh.

Mang hương vị phong phú và ngọt ngào của những trái cây khác nhau đó là hương vị của nho Shiraz, thi thoảng là sự bộc bạch hương thơm của việt quất, mâm xôi, dâu tây hay anh đào. Dường như trải nghiệm về chai rượu vang sẽ là những trải nghiệm sâu sắc và giá trị nhất để mỗi lần thôi ngừng dùng rượu thì người ta không bao giờ quên được.

14% là nồng độ cồn có trong chai rượu vang này. Một cấu trúc rượu cân bằng, một nồng độ nhẹ nhàng vừa phải và một lượng tanin mịn màng phong phú đủ để mang đến những yêu thương trọn vẹn dành cho rượu. Đối với những bữa tiệc sang trọng và đẳng cấp thì sự lựa chọn chai rượu vang để thưởng thức sẽ là một sự lựa chọn hoàn toàn phù hợp.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658