Rượu Vang Paul Jaboulet Aine Hermitage La Chapelle

Rượu Vang Paul Jaboulet Aine Hermitage La Chapelle

GIÁ THAM KHẢO: 

9.054.000

Mã sản phẩm :
24HTK-9054

Xuất xứ:

Pháp

Hãng sản xuất:

Paul Jaboulet Aine

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Syrah


Đến với người dùng rượu, chai Rượu Vang Paul Jaboulet Aine Hermitage La Chapelle không ngừng toả sáng trên thị trường. Nhờ vào sự sâu sắc và độc đáo có trong hương vị của rượu vang sẽ làm nên một bản giao hưởng tuyệt vời sâu sắc nhất dành cho những ai yêu mến vang của thương hiệu Paul Jaboulet Aîné nói riêng và vang Pháp nói chung.

Thông tin về Rượu Vang Paul Jaboulet Aine Hermitage La Chapelle

⭐ Xuất Xứ: Pháp

⭐ Thương Hiệu: Paul Jaboulet Aine

⭐ Vùng Làm Vang: Hermitage

⭐ Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

⭐ Giống Nho: Shiraz

⭐ Nồng Độ: 13 %

⭐ Dung Tích: 750 ML

 Màu Sắc: Đỏ ruby

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Paul Jaboulet Aine Hermitage La Chapelle

Đẳng cấp và giá trị sẽ là những gì được thể hiện trong phong cách của chai rượu vang này. Mang đến cho ngừoi dùng sự hoàn hảo trong hương vị khác nhau, người ta không thể ngờ đến trước sự xuất sắc đặc biệt nhất từ hương vị của chai rượu vang.

Được trưởng thành hoàn toàn từ 100% giống nho Shiraz, rượu vang mang đến cho người thưởng thức sự bộc bạch trong hương vị của nho và cũng là hương thơm của việt quất, dâu tây, mạn chín, đinh hương hay cam thảo nhẹ nhàng các loại.

Có những cảm xúc vô cùng ấn tượng, chai rượu vang đủ sức để lưu luyến trong lòng người dùng. Hơn thế nữa thông qua những lần nếm thử chai rượu vang, dường như rượu đã biết cách để chiều được lòng người thưởng thức một cách nhanh chóng.

Bạn có thể thưởng thức rượu thông qua nhiều cách khác nhau. Vang cũng có thể được dùng nguyên chất hoặc cũng có thể hoàn tan với một số hỗn hợp nào đó. Tuy nhiên để cho rượu được đậm đà và sâu sắc hơn, đồng thời làm cho chai rượu vang phát huy một cách trọn vẹn hương vị có trong mình hơn thì việc dùng vang với một số món ăn được chế biến từ thịt đỏ là hoàn toàn phù hợp.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658