Rượu Vang Patrick Cabernet Sauvignon

Rượu Vang Patrick Cabernet Sauvignon

GIÁ THAM KHẢO: 

875.000

Mã sản phẩm :
24HWH-875

Xuất xứ:

ÚC

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon


Được biết đến là một trong số những chai rượu vang đỏ nổi tiếng của Australia, chai Rượu Vang Patrick Cabernet Sauvignon bởi vì thế rất bán chạy trên thị trường và chúng lọt vào tầm ngắm của nhiều khách hàng thưởng thức rượu. Mang những cái nhìn đầy mới mẻ, độc đáo, sản phẩm rượu vang đã từng làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay để trở thành một trong số những chai rượu vang có sức cạnh tranh mạnh mẽ với nhiều sản phẩm rượu vang khác.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Xuất xứ: Úc

Vùng làm vang: Coonawarra

Hãng sản xuất: Patrick

Loại vang: Rượu vang Đỏ

Giống nho: Cabernet Sauvignon

Nồng độ:  14 %

Dung tích: 750ml

HƯƠNG VỊ MÙI VỊ CỦA RƯỢU

Coonawarra mang đến những đứa con tinh thần vô cùng hoàn hảo. Và chai rượu vang này cũng sẽ là một trong số những gương mặt điển hình tiêu biểu nhất đến từ vùng sản xuất rượu vang. Chưa bao giờ quý khách hàng không ngừng ngỡ ngàng trước tính cách có trong sản phẩm rượu vang của vùng đất xứ sở rượu vang ấy.

Có thể nói nhà sản xuất Patrick đã rất tự hào khi có thể mang đến cho quý khách hàng sản phẩm rượu vang sáng giá như chai rượu vang này. Được trưởng thành từ một giống nho vua Cabernet Sauvignon, rượu vang chứa đựng hương vị chủ đạo của nho. Không những thế khi nếm thử những tầng lớp hương vị của rượu vang còn bung tỏa hương thơm từ nhiều trái cây chín đỏ như anh đào, đinh hương, việt quất hay gỗ sồi.

14% chính là nồng độ cồn có trong rượu, có cấu trúc vang cân bằng săn chắc kèm theo đó là dư vị vang mượt mà bởi lượng tanin bên trong, điều đó khiến cho sản phẩm rượu vang đẳng cấp đến mới mẻ.

Một chai rượu vang vừa có chất lượng hoàn hảo lại vừa sở hữu một mức giá hết sức phải chăng. Chỉ chưa đến 1 triệu đồng thôi nhưng quý khách hàng sẽ được trải nghiệm với một món ăn tinh thần đặc biệt mang đến một kết thúc lâu dài bền chặt trong tâm trí những người dùng rượu.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658