Rượu Vang Domaine Taupenot Merme Gevrey Chambertin

Rượu Vang Domaine Taupenot Merme Gevrey Chambertin

GIÁ THAM KHẢO: 

2.354.000

Mã sản phẩm :
PGPV-2354-24H

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bourgogne

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Pinot Noir


Được sinh ra bởi một trong những nhà sản xuất rượu vang nổi tiếng tại Pháp là Domaine Taupenot Merme, Rượu Vang Domaine Taupenot Merme Gevrey Chambertin đang khẳng định được chỗ đứng vững chắc trong lòng những khách hàng chuộng vang trên toàn thế giới bởi chất lượng vượt trội mà rượu có được. Rượu là niềm tự hào của đất nước và con người nước Pháp, rượu có khả năng lan tỏa đến mọi không gian khi nó xuất hiện. Các chuyên gia trên thế giới đã ưu ái và dành cho rượu một số điểm khá cao là 89/100 điểm.

Rượu Vang Domaine Taupenot Merme Gevrey Chambertin

Thông tin về Rượu Vang Domaine Taupenot Merme Gevrey Chambertin

Xuất sứ: Pháp

► Vùng Làm Vang: Bourgogne

► Nhà sản xuất: Domaine Taupenot Merme

Loại vang: Rượu Vang Đỏ

Giống nho: Pinot Noir

Nồng độ: 13 %

► Dung Tích: 750 ML

Nhiệt độ phục vụ: 16 – 18 độ C

Món ăn kết hợp: thịt đỏ, thịt nai, phô mai, pho mát

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú, nếm thử và hương vị của Rượu Vang Domaine Taupenot Merme Gevrey Chambertin

Còn gì tuyệt vời hơn khi quý vị được thưởng thức ly rượu vang cao cấp này vào một dịp đặc biệt với một hương vị đặc biệt không giống với bất cứ một loại vang nào trên thị trường. Rượu có sự hòa quyện của nhiều loại trái cây chín đỏ mọng, phảng phất hương thơm của khói thuốc, café, hương gỗ sồi chắc chắn sẽ chinh phục được mọi khách hàng kể cả khách hàng khó tính nhất.

Rượu được đóng trong chai thủy tinh sang trọng, đẹp mắt với dung tích là 750 ml; nồng độ cồn là 12,5 %. Quý vị lưu ý rượu thích hợp sử dụng khi lạnh vì thế chúng ta nên ướp chai vang trong xô đá trước 30 phút sau đó mới thưởng thức.

Rượu thích hợp sử dụng trong những bữa tiệc có tính chất sang trọng như tiếp đãi đối tác, khách hàng, tiếp bạn bè, đồng nghiệp hoặc sử dụng trong những lễ cưới hỏi, sinh nhật. Để sản xuất ra chai rượu vang này đã tốn nhiều mồ hôi, công sức của nhà sản xuất với một quy trình dài từ ủ, lên men, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi của Pháp với thời gian từ 1 – 2 năm. Khi rượu đã đạt tiêu chuẩn chúng mới được đem đóng chai và ổn định tại đây vài tháng trước khi đem đi tiêu thụ ngoài thị trường.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658