Rượu Vang Nardelli 1976

Rượu Vang Nardelli 1976

GIÁ THAM KHẢO: 

910.000

Mã sản phẩm :
24HVY3-910

Xuất xứ:

Ý

Vùng làm vang:

Puglia

Hãng sản xuất:

Nardelli

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

15 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon

Merlot


Tình yêu dành cho đất nước và con người Italia phải chăng xuất phát từ chính lần đầu tiên bạn có cơ hội được trải nghiệm cùng với sản phẩm Rượu Vang Nardelli 1976 của họ. Có tuổi đời lâu năm, sự có mặt của chai rượu vang sẽ làm nên tên tuổi nhất định của nhà làm rượu Nardelli nước Ý.

Thông tin về Rượu Vang Nardelli 1976

► Xuất Xứ: Ý

Thương Hiệu: Nardelli

Vùng Làm Vang: Puglia

 Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

 Giống nho: Merlot, Cabernet Sauvignon

► Nồng Độ: 15 %

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Đỏ ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Nardelli 1976

Nếu để so sánh rượu vang Italia với rượu vang của nhiều quốc gia khác thì quả thực không có từ ngữ nào có thể diễn tả được hết sự hoàn hảo đặc biệt có trong sản phẩm rượu vang Italia. Chai rượu vang này là một minh chứng điển hình để người dùng được cảm nhận rượu vang Ý một cách rõ nét.

Được tuyển chọn hoàn toàn từ sự kết hợp hoàn hảo giữa hai giống nho đỏ cơ bản đó là nho Merlot, Cabernet Sauvignon, rượu hội tụ được hương vị đậm đà từ nho. Ngoài ra khi nếm thử bạn còn cảm nhận được hương vị đan xen ghi chú của nhiều trái cây chín đỏ của vùng nhiệt đới khác nữa.

Sự hòa hợp trong nồng độ của rượu 15%, kèm theo đó là sự phong phú của lượng tanin mịn màng đa dạng chắc chắn sẽ mang đến cho chai rượu vang có được những cảm nhận ấn tượng như chưa từng bắt gặp.

Có mức giá rất phải chăng, rượu phù hợp với đa dạng đối tượng người dùng. Đặc biệt đối với những bữa tiệc vui có đông người tham dự như tiệc tất niên, tiệc cưới, hỏi, mừng sinh nhật sự góp mặt của chai rượu vang sẽ làm nên bầu không khí tràn ngập tươi vui đầm ấm.

Với tất cả những ưu điểm cơ bản nêu trên thì chẳng có lý do gì mà người dùng lại chối từ thưởng thức rượu.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116