280.000₫
Xuất xứ:
ÚC
Hãng sản xuất:
Yalumba
Loại vang:
Rượu Vang Trắng
Nồng độ:
13 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Chardonnay
Những ai sành rượu không thể không biết đến dòng vang trắng từ giống nho Chardonnay như rượu vang Oxford Landing Chardonnay. Đây là dòng vang xuất sắc của nhà làm rượu Yalumba, đến từ vùng Riverland, nước Úc. Nồng độ cồn hoàn hảo 13% khiến dư vị trở nên sống động hài hòa hơn bao giờ hết.
► Xem thêm toàn bộ : Rượu Vang ÚC
Với mức giá phải chăng và hợp lý nhất thị trường, đây được coi là sản phẩm rượu vang không khiến người dùng thất vọng về chất lượng và hương vị quá xuất sắc đi kèm.
Qua đánh giá của nhiều thực khách, rượu thực sự là một loại rượu đáng để bạn bỏ tiền ra mua, bởi so với số tiền nhỏ bạn bỏ ra bạn còn được nhận lại nhiều hơn thế.
Yalumba là nhà sản xuất rượu vang nổi tiếng hàng đầu nước Úc có tên tuổi trên thị trường rượu vang quốc tế hiện nay. Những dòng rượu mang thương hiệu Oxford Landing đều được đánh giá cao về hương vị và độ thơm ngon của nó. Trong số đó không thể không kể đến chai rượu vang trắng này.
Rượu được sản xuất bằng phương pháp lên men cổ truyền từ vùng đất Riverland – đây là vùng đất dẫn đầu về truyền thống sản xuất rượu vang nước Úc.
Với sự pha trộn của giống nho đặc biệt Chardonnay với các loại trái cây tươi theo tỉ lệ nhất định, rượu thể hiện rõ nét đặc trưng thơm ngon của loại nho này và mang tính đặc trưng cho những chai vang trắng xuất sắc của thương hiệu Oxford Landing, nước Úc.
Rượu mang hương vị ngọt ngào, thanh khiết của những trái nho chín, hương bưởi nồng nàn và quả sim chanh chín mọng. Dư vị của rượu êm ái, hấp dẫn và kéo dài trong vòm miệng. Rượu có nồng độ cồn 13% vô cùng lôi cuốn và sảng khoái, cấu trúc tannin hoàn hảo, để lại ấn tượng đặc biệt cho thực khách.
Đến mùa thu hoạch, những trái nho chín tại vườn được hái hoàn toàn bằng tay và được chọn lọc một cách kỹ càng. Sau đó, người sản xuất loại bỏ cuống nho để tránh vị chát và nghiền nát, lấy nước ép nho. Sau khi có nước ép nho nguyên chất, đưa vào hệ thống lên men, ủ chín ở nhiệt độ thích hợp, sau đó mới cho vào đóng chai. Có thể để rượu ổn định ở hầm khoảng vài tháng rồi mới tung bán ra thị trường.
Bạn nên làm mát rượu vang trước khi thưởng thức khoảng 30 phút. Bạn có thể ướp đá hoặc bỏ vào ngăn mát tủ lạnh. Nhiệt độ thích hợp nhất để thưởng thức rượu là từ 10 – 12 độ C.
Các món ăn kết hợp với rượu thường là thịt gà, thịt nướng, thịt sốt kem, hải sản nướng, mì ống, salad trộn,…