Rượu Vang Nardelli Primitivo Di Manduria

Rượu Vang Nardelli Primitivo Di Manduria

GIÁ THAM KHẢO: 

1.360.000

Mã sản phẩm :
24HVY-1360

Xuất xứ:

Ý

Vùng làm vang:

Puglia

Hãng sản xuất:

Nardelli

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

15 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Primitivo


Ý tự hào mang đến cho hệ thống rượu vang thế giới với rất nhiều những sản phẩm rượu vang phong phú đa dạng khác nhau, chai Rượu Vang Nardelli Primitivo Di Manduria là một trong số những đứa con tinh thần của nhà làm rượu Nardelli. Dường như nếu bạn nếm thử vang 1 lần chắc chắn sẽ muốn thưởng thức vang them nhiều lần hơn nữa.

Thông tin về Rượu Vang Nardelli Primitivo Di Manduria

► Xuất Xứ: Ý

Thương Hiệu: Nardelli

Vùng Làm Vang: Puglia

 Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

 Giống nho: Primitivo

► Nồng Độ: 15 %

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Đỏ ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Nardelli Primitivo Di Manduria

Trưởng thành từ những trái nho Primitivo, chai rượu vang có được hương vị hoàn hảo cũng là nhờ bởi 1 phần hương vị của những trái nho ấy. Khi bật nắp chai rượu vang ra, hàng loạt những hương vị như kế tiếp nhau tấn công trong vòm miệng. Vang mang đến hương vị của những trái cây như mận chín, anh đào, việt quất hay từ dâu tây.

Có một quy trình sản xuất hết sức tỉ mỉ, những trái nho được hái tận tay từ khu vườn trồng nho. Tiếp đến người ta mang nho đi chọn lọc, sơ chế rồi ép lấy nước. Phần nước nho được mang đi lên men ngâm ủ trong thùng gỗ sồi với thời gian kéo dài khoảng từ 6-12 tháng. Kết thúc quá trình lên men ngâm ủ xong, rượu được mang ra đóng chai thành phẩm rồi cung cấp ra bên ngoài thị trường.

Thưởng thức rượu vang cần phải có nghệ thuật dùng rượu riêng. Đối với những chai vang đỏ như chai rượu vang này, chúng sẽ rất phù hợp khi bạn thưởng thức rượu kèm theo những món ăn được chế biến từ thịt đỏ như thịt bò hầm, thịt cừu nướng hay thịt thú rừng nướng. Một chút xúc xích hay phô mai đủ làm cho con tim thổn thức bởi bản giao hưởng tuyệt vời giữa rượu vang và ẩm thực.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116