Rượu Vang Bodega Argento Single Block 1 Malbec

Rượu Vang Bodega Argento Single Block 1 Malbec

GIÁ THAM KHẢO: 

1.144.000

Mã sản phẩm :
24HPV-1144

Xuất xứ:

Argentina

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Malbec


Argentina có rất nhiều những gương mặt điển hình tiêu biểu để khẳng định mình trên thị trường. Có rất nhiều những gương mặt trẻ trung xinh đẹp ra đời từ đất nước họ lọt vào tầm ngắm của vô vàn thực khách hiện nay. Và có lẽ chính cái tên sản phẩm Rượu Vang Bodega Argento Single Block 1 Malbec là một minh chứng điển hình tiêu biểu đại diện cho rượu vang đến từ thương hiệu Bodega Argento nước Pháp lọt vào tầm ngắm của vô vàn khách hàng thưởng thức rượu vang trên thị trường hiện nay.

Thông Tin Chi Tiết Rượu Vang Bodega Argento Single Block 1 Malbec

Xuất xứ: Argentina

Vùng làm vang: Mendoza

Hãng sản xuất: Bodega Argento

Loại vang: Rượu vang Đỏ

Giống nho: Malbec

Nồng độ: 13 %

Dung tích: 750 ml

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Bodega Argento Single Block 1 Malbec

Đối với những tín đồ của rượu vang đỏ Argentina thì có lẽ cái tên sản phẩm rượu vang này không còn trở nên quá xa lạ đối với họ phải không thực khách. Được trưởng thành từ những trái nho Malbec, sản phẩm rượu vang mang đến sự ghi chú đầy đủ đến từ hương vị của nho. Không chỉ dừng lại ở đó khi thưởng thức người ta còn làn lượt cảm nhận được sự ghi chú hoàn hảo đến từ dư vị của táo dâu tây, đinh hương, mận chín hay anh đào. Những gì thuộc về tính cách của chai rượu vang này là cả một sự cố gắng không ngừng nghỉ đến từ nhà làm rượu. 13% đảm bảo một nồng độ cồn cân bằng có trong chai rượu vang và kèm theo đó là sự ghi chú đến từ khoáng chất bên trong sản phẩm rượu vang một cách đầy đủ.

Cần có nghệ thuật thưởng thức rượu vang riêng để cho chai rượu vang này được phát huy tối đa dư vị có trong chúng. Chai rượu vang này sẽ ngon hơn rất nhiều nếu như chúng được thưởng thức đúng cách. Có thể lựa chọn một số món ăn như thịt đỏ nướng, thịt bò hay thịt cừu để thưởng thức cùng với chai rượu vang này. Có như vậy rượu vang mới được phát huy tối đa dư vị có trong mình hơn.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658