1.830.000₫
Xuất xứ:
Chile
Vùng làm vang:
Colchagua Valley
Hãng sản xuất:
Luis Felipe Edwards
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
14.5 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Cabernet Sauvignon
Tạm gác lại vì mục đích thương mại của rượu vang Dona Bernarda Cabernet Sauvignon. Ngay khi nhìn thấy thiết kế của chai vang này bạn đã có thể phần nào thấy được tình cảm của ông chủ Luis Felipe Edwards dành cho người vợ của mình bà Bernarda. Rượu có xuất sứ từ đất nước Chile, được làm từ giống nho Cabernet Sauvignon với nồng độ cồn đạt 14,5%. Đây là chai vang vô cùng thơm ngon và ẩn chứa ý nghĩa rất đặc biệt.
► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Chile
Rượu thuộc vào dòng rượu vang cao cấp nên mức giá của nó cũng tương xứng. Để sở hữu chai vang đỏ đặc biệt này bạn sẽ phải bỏ ra 1,830,000 đồng.
Đây là một mức giá tương đối cao tuy nhiên so với những dòng vang đẳng cấp khác thì nó không phải quá đắt đỏ khiến người tiêu dùng phải cảm thấy e ngại hay do dự khi lựa chọn rượu.
Như đã nói ở trên thì rượu là một chai rượu rất đặc biệt. Nhãn của chai có in hình khuôn mặt chân dung một người phụ nữ. Không ai khác đó chính là người vợ yêu quý của ông chủ sản xuất rượu vang. Điều đặc biệt này còn được thể hiện ở tên gọi của chai rượu cũng là tên của bà Bernarda. Chai rượu này lần đầu được tiên xuất hiện trên thị trường vào năm 1997 từ những trái nho Cabernet Sauvignon.
Vùng nho danh tiếng Colchagua Valley đã cho ra đời những trái nho Cabernet Sauvignon tươi ngon làm nguyên liệu để sản xuất rượu. Chai rượu như món quà tuyệt vời mà ông chủ hãng rượu vang Luis Felipe Edwards dành tặng cho vợ của mình.
Rượu là sự hòa quyện hương vị của các loại trái cây, mứt và dâu tây vô cùng ngọt ngào. Đồng thời mang lượng tannin đậm đà, rượu vang cân bằng bởi sự pha trộn giữa những nét đẹp tinh tế.
Hương vị phần nào thể hiện được tính cách của những người phụ nữ. Bởi mục đích sản xuất chai vang này là hướng đến tôn vinh những người phụ nữ và đặc biệt là những người vợ và người mẹ.
Chai vang đỏ Dona Bernarda đạt hương vị trưởng thành nhờ quá trình ngâm ủ lâu dài trong suốt 18 tháng. Hương vị rượu trở nên mềm mại hơn với nồng độ cồn 14,5% và kết thúc lâu dài ở hậu vị.
Rượu thích hợp sử dụng với những món nướng, bơ, thịt hun khói và nấm. Và sử dụng rượu ở nhiệt độ từ 16 – 18 độ C.
Để hương vị rượu đạt hương vị thơm ngon bạn không nên để rượu tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng trời. Bởi tia cực tím có thể làm thay đổi cấu trúc hữu cơ có trong rượu và ảnh hưởng đến chất lượng của rượu vang.
Lựa chọn sản phẩm rượu vang này sẽ là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho các bạn bởi rượu mang đến những không khí đầy vui tươi sôi động nhất.