Rượu Vang Nardelli Muretto Primitivo

Rượu Vang Nardelli Muretto Primitivo

GIÁ THAM KHẢO: 

3.250.000

Mã sản phẩm :
24HVY-3250

Xuất xứ:

Ý

Vùng làm vang:

Puglia

Hãng sản xuất:

Nardelli

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

18 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Primitivo


Cuộc sống của bạn sẽ trở nên vô cùng thú vị khi bạn biết cảm nhận những giá trị chân thực nhất. Thưởng thức một ly rượu vang nhâm nhi trong những bữa tiệc quả thực là một điều hết sức tuyệt vời. Chai Rượu Vang Nardelli Muretto Primitivo là một gương mặt điển hình tiêu biểu trong số những chai vang đỏ của Ý được nhiều người lựa chọn trên thị trường hiện nay.

Thông tin về Rượu Vang Nardelli Muretto Primitivo

► Xuất Xứ: Ý

Thương Hiệu: Nardelli

Vùng Làm Vang: Puglia

 Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

 Giống nho: Primitivo

► Nồng Độ: 18 %

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Đỏ ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Nardelli Muretto Primitivo

Nardelli không ngừng mang đến cho hệ thống rượu vang thế giới rất nhiều những sản phẩm rượu vang sáng giá khác nhau. Chai rượu vang này là một đứa con tinh thần điển hình tiêu biểu của họ. Trưởng thành từ những trái nho Primitivo, vang hòa quyện hương vị của nho. Thi thoảng rượu còn bộc bạch hương thơm của những trái cây như mận chín, anh đào, dâu tây hay việt quất.

Nếu để so sánh rượu vang của thương hiệu Nardelli so với những nhà sản xuất rượu vang khác trên thị trường thì quả thực không phải dòng vang nào cũng đẳng cấp được như rượu vang của họ. Chai rượu vang này sở hữu mức giá tương đối cao hơn 3 triệu đồng đã phần nào khẳng định được giá trị của rượu.

Có nồng độ cồn tương đối cao 18%, vang cân bằng trong từng cấu trúc và mạnh mẽ để mang đến cho những tâm hồn thưởng thức rượu vang sự tươi vui náo nhiệt tưng bừng.

Khi thưởng thức rượu vang quý khách hàng cần lưu ý đến hai yếu tố đó là thưởng thức rượu kèm theo những món ăn ra sao và dùng vang trong điều kiện nhiệt độ như thế nào.

Chai rượu vang này hoàn toàn phù hợp cho bạn dùng rượu kèm theo những món ăn được chế biến từ thịt lợn, thịt bò hay thịt cừu, thịt ngan, thịt ngỗng.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116