Rượu Vang Ý Nardelli 1964

Rượu Vang Ý Nardelli 1964

GIÁ THAM KHẢO: 

910.000

Mã sản phẩm :
24HVY1-910

Xuất xứ:

Ý

Vùng làm vang:

Puglia

Hãng sản xuất:

Nardelli

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

15 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon

Merlot


Được đánh giá là một sản phẩm rượu vang nổi tiếng trên thị trường hiện nay, chai Rượu Vang Ý Nardelli 1964 không ngừng mang đến cho người thưởng thức hương vị hoàn hảo tuyệt đối. Hãy nếm thử chai rượu vang để chúng ta cùng nhau cảm nhận về những hương vị có trong rượu.

Thông tin về Rượu Vang Ý Nardelli 1964

► Xuất Xứ: Ý

Thương Hiệu: Nardelli

Vùng Làm Vang: Puglia

 Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

 Giống nho: Merlot, Cabernet Sauvignon

► Nồng Độ: 15 %

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Đỏ ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Ý Nardelli 1964

Là niềm tự hào của thương hiệu sản xuất rượu vang Nardelli, chai rượu vang này đã thu hút sự chú ý của vô vàn những người dùng vang trên thế giới. Có khả năng cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường hiện nay, điều đó chứng tỏ được sự hoàn hảo trong từng hơi thở của rượu.

Mang hương vị phong phú đa dạng, rượu làm nên ấn tượng mạnh mẽ bởi hương thơm từ sự kết hợp hoàn hảo giữa những trái nho Merlot, Cabernet Sauvignon. Tiếp đến khi nếm thử bạn còn cảm nhận được sự rõ nét hương vị đan xen lẫn lộn ghi chú của nhiều trái cây khác nữa như mận chín, đinh hương, dâu tây hay gỗ sồi.

Có một quy trình sản xuất hết sức đặc biệt, người ta hái nho bằng chính đôi bàn tay của những người làm nghề sản xuất rượu vang. Tiếp đến sau khi mang nho về nhà máy chọn lọc kỹ càng cẩn thận rồi sơ chế, nho được ép lấy nước. Phần nước nho được lên men ủ rượu trong thùng gỗ sồi Pháp với thời gian kéo dài từ 6 tháng đến 1 năm. Để đến lúc đạt được độ chín muồi thì vang sẽ được mang ra đóng chai thành phẩm. Sự có mặt của chai rượu vang chắc chắn sẽ làm nên sự khởi đầu thành công dành cho những bữa tiệc ấn tượng ngọt ngào. Đừng bao giờ chối từ thưởng thức ly rượu vang.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116