Rượu Vang Mirandus

Rượu Vang Mirandus

GIÁ THAM KHẢO:

730.000

Mã sản phẩm :
NNNE-791-24h

Xuất xứ:

ÁO

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML


Rượu vang Mirandus là loại rượu vang đỏ chát nổi tiếng của nước Áo được sản xuất từ giống nho Blaufrankish và St Laurent đặc sản của nước này. Rượu có nồng độ cồn 14% với chất lượng rượu thơm ngon và đẳng cấp.

Rượu Vang Mirandus

Giới thiệu rượu vang Mirandus

Các giống nho làm rượu vang ở Áo luôn mang đến một hương vị đặc biệt, cùng chất lượng rất tốt. Do chúng được lai tạo, sản xuất kết hợp từ nhiều giống nho thơm ngon của châu Âu, cùng với đó khí hậu, thổ nhưỡng thuận lợi đã giúp các giống nho vang của Áo sinh trưởng rất tốt tại đây. Hương vị đặc biệt, lôi cuốn của các loại nho vang, rượu vang của Áo còn nổi tiếng đến mức hoàng gia Pháp còn gọi chúng là quà tặng của thượng đế và họ chỉ sử dụng duy nhất loại rượu được sản xuất cung cấp tại Áo.

Mirandus là loại rượu vang đỏ chát được sản xuất từ giống nho Blaufrankish, St Laurent nổi tiếng của quốc gia này. Với hương vị có một không hai chỉ cần thử qua loại rượu này bạn sẽ hiểu được vì sao rượu vang Áo lại được ưa chuộng và nổi tiếng khắp thế giới.

Đặc điểm rượu vang Mirandus

Hãng sản xuất rượu vang Nier Fine Wines đã rất thành công khi mang đến cho hệ thống rượu vang của nhân loại một dòng rượu vang hoàn toàn mới lạ, đó là chai rượu vang Mirandus, dòng vang này có chất lượng vô cùng hoàn hảo, thu hút sự chú ý của thực khách ngay từ lần đầu tiên xuất hiện.

Mirandus được làm từ giống nho Blaufrankish, St Laurent, nên chúng mang cả hương vị của hai loại nho này. Giống nho Blaufrankish mang đến một hương vị cay chín chắn, cùng vị đậm đà khó cưỡng, còn nho St Laurent mang đến hương vị mạnh mẽ, gắt gỏng. Cả hai hương vị này cùng kết hợp để tạo ra hương vị đặc biệt của rượu vang Mirandus.

Khi thưởng thức rượu vang này bạn sẽ bị cuốn hút một cách mạnh mẽ bởi hương vị đậm đà, mạnh mẽ chỉ có ở loại rượu vang này. Với  nồng độ cồn ở mức trung bình cao 14%  cùng với các tannin cân bằng không gây ảnh hưởng đến hương vị đặc biệt của rượu. Thực khách sẽ luôn bị cuốn hút bởi hương vị mạnh mẽ, mãnh liệt của loại rượu vang Mirandus.

Thưởng thức rượu vang Mirandus

Mirandus với hương vị đặc biệt, khó cưỡng của mình  rất thích hợp để bạn sử dụng trong các buổi liên hoan, gặp mặt bạn bè, đối tác. Vì với hương vị thơm ngon tuyệt hảo của loại vang này chính là chất xúc tác để kết nối mọi người lại với nhau cùng thưởng thức hương vị mạnh mẽ, đậm đà của rượu.

Hãy để rượu là cầu nối đặc biệt cho bạn với mọi người. Khi sử dụng loại rượu này bạn cần lưu ý ướp lạnh chúng ít nhất 30 phút trước khi sử dụng để thưởng thức rượu với hương vị và chất lượng tốt nhất.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658