Rượu Vang Pháp Chateau Faugeres

Rượu Vang Pháp Chateau Faugeres

GIÁ THAM KHẢO: 

2.153.000

Mã sản phẩm :
PPV-2153-24H

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bordeaux

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Franc

Cabernet Sauvignon

Merlot


Nếu được lựa chọn loại đồ uống cho bản thân và những người xung quanh mình tôi sẽ không ngần ngại mà nói rằng đó chính là chai Rượu Vang Pháp Chateau Faugeres. Rượu sinh ra tại đất nước Pháp một quốc gia có truyền thống sản xuất rượu vang hàng đầu thế giới. Rượu hội tụ đủ hai yếu tố là chất lượng tốt và giá thành tương xứng với chất lượng mà nó có được. Các chuyên gia thế giới đã không ngần ngại mà cho loại vang này với số điểm khá cao 90/100 điểm.

Rượu Vang Pháp Chateau Faugeres

Thông tin về Rượu Vang Pháp Chateau Faugeres

Xuất sứ: Pháp

► Vùng Làm Vang: Bordeaux

► Nhà sản xuất: Chateau Faugeres

Loại vang: Rượu Vang Đỏ

Giống nho: 80 % Merlot, 15 % Cabernet Franc, 5 % Cabernet Sauvignon

Nồng độ: 14%

► Dung Tích: 750 ML

► Cấp Độ: Saint Emilion Grand Cru

► Nhiệt độ phục vụ: 14 – 16 độ C

► Món ăn kết hợp: Thịt đỏ, thịt nướng, xúc xích, pho mát

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú, nếm thử và hương vị của Rượu Vang Pháp Chateau Faugeres

Rượu có màu đỏ đậm đẹp mắt và quyến rũ; hương vị của rượu là sự quyện hòa của nhiều loại trái cây chín đỏ mọng như mâm xôi, anh đào, mận, nho phảng phất hương thơm của café, gỗ sồi mang lại một hương vị đậm đà, ngọt ngào, thơm phức mà quý vị khó lòng cưỡng lại khi tiếp xúc với rượu.

750 ml là dung tích được nhà sản xuất lựa chọn cho loại rượu vang này; rượu sở hữu mức nồng độ cồn khá cao là 14,5 %, cấu trúc mạnh mẽ, tanin vừa đủ, ổn định cân bằng sẽ đem lại cho bữa tiệc của bạn thêm nhiều dư vị khác biệt.

Đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho những bữa tiệc trang trọng như tiếp đãi khách hàng, đối tác, tiệc sinh nhật, cưới hỏi, tất niên cơ quan. Trước khi xuất hiện trên thị trường rượu đã phải trải qua một quy trình sản xuất dài, với nhiều công đoạn. Rượu được ủ, lên men và lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi với thời gian tối thiểu là 18 tháng. Khi đã đạt yêu cầu chúng sẽ được đem đóng chai và ổn định tại đây một vài tháng trước khi được đem đi tiêu thụ.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658