Rượu Vang Michel Magnien Vosne Romanee Vieilles Vignes

Rượu Vang Michel Magnien Vosne Romanee Vieilles Vignes

GIÁ THAM KHẢO: 

4.534.000

Mã sản phẩm :
24HTK-4534

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bourgogne

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Pinot Noir


Một chai rượu vang đẳng cấp hoàn hảo như chai Rượu Vang Michel Magnien Vosne Romanee Vieilles Vignes quả thực trở thành niềm ao ước của nhiều người dùng vang trên thế giới. Đối với những tín đồ của vang Pháp nói chung thì chắc chắn cái tên chai rượu vang không thể thiếu trong bộ sưu tập rượu của họ.

Thông tin về Rượu Vang Michel Magnien Vosne Romanee Vieilles Vignes

⭐ Xuất Xứ: Pháp

⭐ Thương Hiệu: Michel Magnien

⭐ Vùng Làm Vang: Burgundy

⭐ Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

⭐ Giống Nho: Pinot Noir

⭐ Nồng Độ: 13 %

⭐ Dung Tích: 750 ML

 Màu Sắc: Đỏ ruby

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Michel Magnien Vosne Romanee Vieilles Vignes

Michel Magnien được biết đến là một trong số những thương hiệu sản xuất rượu vang nổi tiếng của Pháp. Hầu hết những chai rượu vang ra đời từ thương hiệu sản xuất rượu này đều được đánh giá rất cao trên thị trường. Chai rượu vang này là một ví dụ điển hình tiêu biểu. Trưởng thành từ sự kết hợp hoàn hảo của hương vị từ nho Pinot Noir, rượu vang còn bung toả hương thơm phong phú của việt quất, mâm xôi, anh đào hay dâu tây chín đỏ. Một chút hương vị của da thuộc, gỗ sồi càng làm cho vị vang thêm phần trọn vẹn và phong phú.

13% là nồng độ cồn có trong chai rượu vang. Sở hữu một nồng độ nhẹ nhàng êm ái, một cấu trúc vang hoàn hảo chắc chắn sẽ mang đến cho người dùng những trái nghiệm đầy thú vị sâu sắc không ngừng.

Kết thúc trong vòm miệng bởi một dư vị lâu dài sâu lắng, vì thế cho nên cứ mỗi lần trải nghiệm về chai rượu vang sẽ là những lần bạn được tận hương những giá trị ngọt ngào ấn tượng chưa bao giờ có được.

Bằng tất cả những giá trị có trong mình, rượu hoàn hảo đẳng cấp sẽ là những gợi ý tuyệt vời cho khách hàng thưởng thức trong những bữa tiệc sang trọng đẳng cấp.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658