Rượu vang Cantoalba Sauvignon Blanc

Rượu vang Cantoalba Sauvignon Blanc

GIÁ THAM KHẢO:

260.000

Mã sản phẩm :
MMHD-276-24H

Xuất xứ:

Chile

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Sauvigon Blanc

Vùng làm vang:

Colchagua Valley


Rượu vang Cantoalba Sauvignon Blanc là món ăn tinh thần không thể thiếu dành cho các bạn thưởng thức trong những dịp gia đình sum họp hay những bữa tiệc gặp mặt bạn bè. Là chai rượu vang Chile, có nồng độ cồn 13,5%, dung tích 750ml, giống nho Sauvignon Blanc 

Rượu vang Cantoalba Sauvignon Blanc

Giới thiệu về rượu vang Cantoalba Sauvignon Blanc

Là một trong số những dòng vang trắng có mặt phổ biến trên thị trường hiện nay, rượu được trở nên ấn tượng bởi giá thành cũng như chất lượng và hương vị của rượu có thể mang lại.

Nhà sản xuất lựa chọn giống nho Sauvignon Blanc là giống nho cơ bản làm nguyên liệu chính cho sản xuất rượu – đây là giống nho phổ biến được trồng ở nhiều nơi đặc biệt là ở vùng Vĩna La Ronciere Colchagua Valley.

Nồng độ cồn có trong rượu là 13.5% cùng với dung lượng 750ml sẽ mang đến sự hài lòng đối với tất cả những người thưởng thức bởi một cá tính nhẹ nhàng để đi sâu vào lòng người một cách tự nhiên nhất định.

Đặc điểm của rượu vang Cantoalba Sauvignon Blanc

Rượu vang Cantoalba Sauvignon Blanc có sức sản xuất và tiêu thụ đáng kể mỗi năm là bởi hương vị đậm đà của rượu mang lại để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng những người thưởng thức khiến cho bât cứ ai khi uống nó đều không thể quên được.

Rượu mang một hương thơm nồng nàn từ hương thơm của những loại trái cây khác nhau như chanh, táo, lê kết hợp với chút hương thơm từ cây thảo mộc như mang đến một sự tươi mới và hồn nhiên hơn bao giờ hết.

Bạn có thể thưởng thức rượu để kết hợp với một số món ăn khác nhau như các món ăn được chế biến từ hải sản

Quy trình sản xuất rượu vang Cantoalba Sauvignon Blanc

Đối với mỗi vùng trồng nho sẽ cho ra những giống nho Sauvignon Blanc với những hương vị khác nhau bởi chất lượng của nho còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố của tự nhiên và khí hậu.

Những trái nho sau khi đến mùa thu hoạch vào khoảng thời gian đầu tháng 3, những người làm nghề sản xuất rượu vang sẽ đi hái chúng một cách hết sức cẩn thận và tỉ mỉ.

Sau đó nho sẽ được mang về nhà máy sản xuất rượu để sơ chế ép lấy nước và tiến hành quá trình lên men. Người ta lựa chọn những chiếc thùng bằng thép không gỉ để lên men rượu vang dưới nhiệt độ kiểm soát là từ 14 đến 17 độ. Tiếp theo rượu sẽ được chuyển sang những chiếc thùng gỗ sồi Pháp để ngâm ủ lên men trong thời gian nhất định để có thể tạo nên một chai rượu vang Cantoalba Sauvignon Blanc tuyệt hảo dành cho khách hàng.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658