Rượu Vang Le Grand Noir Chardonnay – Viognier

Rượu Vang Le Grand Noir Chardonnay – Viognier

GIÁ THAM KHẢO:

650.000

Mã sản phẩm :
PPG-651-24H

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Chardonnay

Viognier


Rượu Vang Le Grand Noir Chardonnay – Viognier được đánh giá là thức uống có cồn vừa dễ chịu vừa thân thiện. Rượu có thể dùng khai vị hoặc ăn kèm với trái cây hay thức ăn đều bộc lộ hết được những thế mạnh của mình. Những ngày hè nóng bức mà được thưởng thức một vài ly rượu này để giải nhiệt thì còn gì bằng.

Rượu Vang Le Grand Noir Chardonnay - Viognier

Thông tin về Rượu Vang Le Grand Noir Chardonnay – Viognier

► Xuất sứ: Pháp

► Nhà sản xuất: Le Grand Noir

► Loại vang: Rượu Vang Trắng

► Giống nho: Chardonnay

► Nồng độ: 13.0%

► Dung tích: 750ml

► Nhiệt độ phục vụ:  Từ 10 – 12 độ C

► Món ăn kết hợp: Thịt nguội, thịt cừu nướng, hải sản, cá hồi hun khói, thịt bít tết, thịt bò nướng tảng,salat, trái cây…

► Quy cách: 12 chai/thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang Le Grand Noir Chardonnay – Viognier

Chào mắt người đối diện với tone màu vàng rơm dịu nhẹ thanh khiết, vang cho một cảm nhận ban đầu là sự thanh lịch. Vang đem đến môt mùi hương pha trộn phức tạp và khác biệt.Tổng thể ấy đủ tạo nên sự mơ mang, thu hút khó cưỡng khi nhắm nghiền mắt và hít thật sâu.

Sự trưởng thành của giống nho Chardonnay làm nên một lượng hương thơm khác biệt lẫn độ đậm đà của rượu. Khi khám phá hương vị của chúng trong vòm miệng, thật tuyệt vời khi mọi giác quan của bạn đều bị gọi mời bùng nổ. Bạn có thể nhận thấy hương vị của bưởi, vị rất đậm của nho xanh vừa chua vừa chát nhẹ, một chút béo của vanilia. Chúng không hề phô trương mà lại cực kỳ mềm mỏng và thanh thoát. Chính điều đó đã làm cho dòng rượu vang này làm nên một chất lượng hoàn hảo ở điểm cuối vang.

Vang có nồng độ 13% vừa tinh tế và vừa đủ để làm chất xúc tác cho cảm xúc của bạn được thăng hoa. Vang hội tụ đầy đủ yếu tố cần thiết để đồng hành cho những bữa tiệc trẻ trung hay khơi nguồn niềm vui và cuộc sống của bạn mọi lúc mọi nơi.

Dòng rượu vang Le Grand Noir Viognier – chardonnay có sự phát triển tốt và làm nên một sức sống phát triển của lượng trái cây tươi. Xét về tổng thể có thể thấy chúng càng lúc càng mãnh liệt hơn ở điểm cuối, có một lượng cồn hài hào và thơm cá tính. Những đặc điểm này khiến rượu vang trở nên hòa quyện tốt với những món thịt cừu nướng, hải sản, cá hồi hun khói, thịt nguội, thịt bít tết,…

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658