Rượu Vang Couvent De L’Eglise Bordeaux Pomerol

Rượu Vang Couvent De L’Eglise Bordeaux Pomerol

GIÁ THAM KHẢO:

940.000

Mã sản phẩm :
CLDL-941-24h

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bordeaux

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Franc

Merlot


Rượu Vang Couvent De L’Eglise Bordeaux Pomerol xuất xứ tại Pháp, rượu được làm bởi 2 giống nho nổi tiếng là Merlot và Cabernet Franc, nồng độ cồn 13%, phù hợp sử dụng trong những bữa tiệc đầm ấm bên gia đình.

Rượu Vang Couvent de l'Eglise Bordeaux Pomerol

Giới thiệu Rượu Vang Couvent De L’Eglise Bordeaux Pomerol

Rượu đến từ tiểu vùng Pomerol thuộc vùng đất Bordeaux danh tiếng. Rượu mang trong mình màu sắc sang trọng cùng hương thơm nồng nàn quyến rũ làm lay động lòng người. Ngay từ khi mở nút chai hương thơm của nó đã thu hút và lôi cuốn thực khách, kích thích vị giác khiến bất cứ ai đã từng thưởng thức qua đều không quên được hương vị đặc trong của chai rượu vang này.

Đặc điểm rRượu Vang Couvent De L’Eglise Bordeaux Pomerol

Pomerol thuộc Bordeaux là nơi nổi tiếng với nhưng chai vang ngon tuyệt nằm tại vùng phía Tây miền Nam nước Pháp, với hệ thống những lâu đài cổ xưa, Pomerol được đánh giá cao trên thị trường rượu vang thế giới. Rượu được làm từ 2 giống nho phổ biến là MerlotCabernet Franc, có người thắc mắc là tại sao đa số rượu vang đỏ của Pháp đều được chiết xuất từ 2 giống nho này thì xin thưa cái gì tốt rồi thì không nên thay thế.

Rượu có nồng độ cồn là 13,5 % thứ đồ uống này nhanh chóng được các tín đồ rượu vang đón nhận, lí do chính là hương vị tuyệt vời mà nó mang lại. Ta có thể nhận ra trong hương thơm của nó một mùi hương đặc trưng đến từ hoa nhài, dâu đỏ và những hương thơm khác. Khi mà chưa kịp nhận ra hết hương thơm có trong nó thì ta phải bất ngờ vị mùi vị. Với vị tannin cân bằng đến ngạc nhiên đem đến sự trọn vẹn trong từng ngụm rượu.

Phải nói rằng bỏ lỡ một tuyệt tác như vậy quả là uổng phí. Hãy thưởng thức rượu cùng những món ăn kích thích được sự đậm đà của rượu như thịt đỏ hay thịt nướng dĩ nhiên một điều nữa bạn một mình uống vang sẽ chỉ cảm thấy cô đơn thêm hãy rũ những người bạn hay người thân cùng nhau quây quần, niềm vui đơn giản là đây chứ đâu.

Quy trình sản xuất Rượu Vang Couvent De L’Eglise Bordeaux Pomerol

Bất cứ chai vang nào đến từ Pháp thì bản thân nó đã là sự tinh tế. Và để tạo lên sự tinh tế đó không thể quên đi được công lao đến từ những người nông dân ngày đêm chăm sóc cho từng gốc nho không quản nắng mưa nặng nhọc. Đến khi thu hoạch cũng chính là họ với đôi bàn tay khéo léo , loại bỏ những trái nho xấu và cũng chính họ với kinh nghiệm vô giá từ xa xưa tạo lên những chai vang đỏ với chất lượng hoàn hảo tới tay người tiêu dùng.

 

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0325.597.702 Zalo: 0948.662.658