Rượu Vang Bịch San Clemente 3L – 5L

Rượu Vang Bịch San Clemente 3L – 5L

GIÁ THAM KHẢO:

1

Mã sản phẩm :
TTTL-300-24H

Xuất xứ:

Chile

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

3000 ML

5000 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon

Carmenere

Syrah

Tags:

Bạn có suy nghĩ gì về đất nước Chile xinh đẹp – thiên đường của du lịch vùng Nam Mỹ. Có thể nói Chile là điểm đến của rượu vang đẳng cấp thế giới. Có nhiều sự lựa chọn cho một loại rượu vang ngon và Rượu vang Bịch San Clemente là một sự lựa chọn hoàn hảo trong đó. Với nồng độ vừa phải rượu được sản xuất từ những loại nho đặc biệt của vùng đất nhiệt đới đó là Cabernet Sauvignon, Carmenere và Syrah, có hai phiên bản dung tích là 3L – 5L.

Xem Thêm Toàn Bộ: Rượu Vang Bịch Chile

Rượu vang Bịch San Clemente

Giới thiệu về Rượu vang Bịch San Clemente

Rượu được pha trộn từ ba loại nho nổi tiếng của Chile là Cabernet Sauvignon, CarmenereSyrah. Sức hấp dẫn của rượu chính ở sự kết hợp sự tinh túy của các loại nho vùng thung lũng, mùi thơm của thảo quả nhiệt đới, hương vị của ớt chuông xanh, tuyết tùng và bạc hà để tạo nên một loại vang với màu đỏ sậm đáng giá đồng tiền.

Là dòng Rượu Vang Bịch nhưng rượu không hề thua kém với các loại vang đóng chai về hương vị, màu sắc và sự sang trọng, lịch sự. Với mức giá 480.000 đồng/ bịch; quy cách 4 bịch/ thùng thì San Clemente là sự lựa chọn vô cùng hợp lý trong các bữa tiệc gia đình cũng như tiệc ngoài trời hay bãi biển.

Đặc điểm của Rượu vang Bịch San Clemente

Điểm khác biệt của vang Bịch San Clemente là dòng rượu được đựng trong bịch 3 lít, thuận tiện cho việc vận chuyển, bảo quản và sử dụng. Là một loại vang nổi tiếng của đất nước Chile, rượu ấn tượng nhất ở lượng tannin trong rượu. Nó là sự kết hợp cân bằng mà hoàn hảo giữa vị và hương, giữa màu và sắc tạo nên sự khác biệt lớn nhất của dòng vang bịch này.

Khi thưởng thức, vị rượu được cảm nhận không chỉ ở miệng mà nó đọng lại và kéo dài nhờ vào axit lên men tự nhiên, sự kết hợp tuyệt vời của các loại trái cây đặc trưng của miền nhiệt đới. Lượng tannin trong rượu vừa đủ với sự pha trộn của các loại quả và hương hoa đặc biệt khiến cho sự ngọt ngào của rượu thêm thăng hoa, là sự hấp dẫn khó có thể gặp lại ở một dòng vang đỏ.

So với các loại rượu vang chai chỉ sử dụng trong một thời gian ngắn vài giờ sau khi mở chai thì rượu đã có thể kéo dài thời gian thưởng thức đến 3 đến 4 tuần, giúp chúng ta có thể tận hưởng vị ngon lâu dài hơn.

Để có được hương vị riêng biệt của một loại rượu đẳng cấp thì rượu phải trải qua một quá trình sản xuất với sự kiểm soát chặt chẽ. Rượu được ngâm đến 6 tháng trước khi tiến đến quá trình ủ men nên hương vị gỗ sồi và vanilla cũng được đan xen ẩn hiện có được nhờ giai đoạn này.

Thưởng thức Rượu vang Bịch San Clemente

Nên bảo quản rượu ở nhiệt độ 18 – 220C và tránh ánh sáng mặt trời.

Có thể kết hợp Rượu cùng nhiều loại thức ăn khác nhau nhưng lý tưởng nhất phải kể đến các món nướng ít gia vị. Không gì thú vị hơn khi thưởng thức một ly rượu vang kết hợp cùng một bản hòa nhạc êm đềm.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658