Rượu Vang Lapostolle Le Rouge

Rượu Vang Lapostolle Le Rouge

GIÁ THAM KHẢO: 

800.000

Mã sản phẩm :
24HTK-800

Xuất xứ:

Chile

Hãng sản xuất:

Lapostolle

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Franc

Cabernet Sauvignon

Carmenere

Merlot

Syrah


Được mệnh danh là cái nôi của nền công nghiệp sản xuất rượu vang lâu đời, Chile không ngừng mang đến cho hệ thống rượu vang nhân loại rất nhiều những sản phẩm rượu vang khác nhau. Chai Rượu Vang Lapostolle Le Rouge này là một gương mặt điển hình tiêu biểu đến từ nhà sản xuất Lapostolle của họ. Có những cảm nhận hết sức nồng nàn, rượu bung toả trọn vẹn hương vị trong tâm hồn của người thưởng thức rượu vang.

Thông tin về Rượu Vang Lapostolle Le Rouge

 Xuất Xứ: Chile

 Thương Hiệu: Lapostolle

Vùng Làm Vang: Rapel Valley

 Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống nho: SyrahCabernet SauvignonCabernet FrancMerlotCarménère

► Nồng Độ: 14.5 %

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Đỏ ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt 16-18 độ C.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Lapostolle Le Rouge

Syrah, Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc, Merlot, Carménère là những giống nho phổ biến trên thị trường được nhà sản xuất lựa chọn để làm nên chai rượu vang đỏ tươi ngon quyến rũ này. Sở dĩ rượu có được hương thơm đậm đà và tròn trịa cũng là bởi nhờ vào hương vị của những trái nho. Tiếp đến khi nếm thử vang còn bung toả một cách trọn vẹn và sâu sắc hương vị của việt quất, mâm xôi, anh đào hay mận chín đỏ. Không ngừng thổn thức trong tâm trí của người dùng, chai rượu vang chắc chắn sẽ là những gợi ý xuất sắc tuyệt vời cho khách hàng lựa chọn thưởng thức trong những bữa tiệc vui. Chưa bao giờ người dùng vang lại cảm thấy thất vọng bởi hương vị có trong rượu, vì thế cho nên cứ mỗi lần thưởng thức chai rượu vang sẽ là một lần bạn có được lưu luyến của rượu.

14.5% là nồng độ cồn mà rượu vang đang sở hữu. Có được một cấu trúc vang cân bằng và một nồng độ cồn nhẹ nhàng vừa phải, vì thế cho nên sản phẩm rượu vang phù hợp với nhiều khách hàng. Đối với những bữa tiệc có đông người thưởng thức rượu như mang đến những món quà tinh thần ý nghĩa nhất.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658