Rượu Vang Plaimont Colombelle L’Original

Rượu Vang Plaimont Colombelle L’Original

GIÁ THAM KHẢO:

300.000

Mã sản phẩm :
WWH12-329-24H

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon

Merlot


Rượu Vang Plaimont Colombelle L’Original đến từ nước Pháp thơ mộng. Hai giống nho đặc trưng Cabernet Sauvignon – Merlot được trồng, sinh trưởng và phát triển tại vùng trồng nho South West nổi tiếng. Nhà sản xuất đã lựa chọn hai  giống nho trên phối trộn với nhau để làm nguyên liệu cơ bản sản xuất rượu vang với nồng độ 13%.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Pháp

Rượu Vang Plaimont Colombelle L'Original

Giới thiệu về Rượu Vang Plaimont Colombelle L’Original

Những chai rượu vang luôn là người bạn đồng hành lý tưởng của mỗi người trong những bữa ăn ngon, thịnh soạn. Rượu là một trong những sản phẩm được lựa chọn nhiều nhất để phục vụ những trường hợp này. Không những chất lượng cao, hương vị thượng hạng mà rượu còn chinh phục người dùng bởi mức giá rượu hợp lý, vừa phải, phù hợp với thu nhập bình quân đầu người.

Chắc chắn ai cũng muốn mua một sản phẩm vừa túi tiền, không muốn “vung tay quá trán” và chai rượu vang này là một sản phẩm như vậy, hoàn hảo và lý tưởng cho những người yêu thích rượu vang tại mọi quốc gia mà nó xuất hiện.

Đặc điểm của Rượu Vang Plaimont Colombelle L’Original

Hoa quả đen, mận, cam thảo và đặc biệt là 2 giống nho đặc trưng Cabernet SauvignonMerlot kết hợp hài hòa với nhau và cho ra hương vị tuyệt hảo trong từng giọt rượu. Đồng thời, hương gỗ sồi và vị tannin mềm mượt sẽ quyện vào nhau và tạo nên vị đặc biệt, độc đáo và tươi mới hơn bao giờ hết.

Có thể bạn chưa biết, South West là một vùng trồng nho nổi tiếng ở Pháp. Plaimont là một trong số rất nhiều những nhà sản xuất nổi tiếng đã tìm đến đây, hợp tác, tìm cho mình những giống nho và quy trình làm rượu vang hiệu quả, chất lượng. Đây là nơi đã hoàn thành rất nhiều sản phẩm rượu vang Pháp nổi tiếng thế giới. Rượu có nồng độ 13% cũng được thực hiện theo quy trình tỉ mỉ, nghiêm ngặt, ủ trong thùng gỗ sồi một thời gian dài rồi mới đóng chai và bán ra thị trường.

Thưởng thức Rượu Vang Plaimont Colombelle L’Original

Các món ngon từ phô mai, thịt bò, thịt xông khói là lựa chọn lý tưởng nhất cho sản phẩm này. Kết hợp với món ăn phù hợp và uống lạnh sẽ mang đến vị mang tuyệt vời nhất. Lúc này, rượu thực sự phát huy được tối đa khả năng của nó, hương vị tinh tế, nồng nàn, đậm đà và thượng hạng. Bạn có thể dùng sản phẩm như một món quà đặc biệt đến người thân, gia đình.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658