Rượu vang Boccon Cabernet Riserva

Rượu vang Boccon Cabernet Riserva

GIÁ THAM KHẢO:

1.515.000

Mã sản phẩm :
MMLK-1.800-24h

Xuất xứ:

Ý

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

15.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Franc

Cabernet Sauvignon


Rượu vang Boccon Cabernet Riserva là chai rượu vang điển hình đến từ vùng Padova – Ý, cùng với hương vị và chất lượng của mình chai rượu vang này đã làm mê mẩn lòng bao nhiêu thực khách ngay lần đầu thưởng thức.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Ý

Rượu vang Boccon Cabernet Riserva 2

Giới thiệu về rượu vang Boccon Cabernet Riserva

Rượu là đứa con tinh thần của nhà sản xuất Parco Del Venda, đây là một trong những chai rượu vang ngon đặc sắc của nhà sản xuất này, chính nó đã góp phần đưa tên tuổi của nhà sản xuất này đến gần hơn với thị trường rượu vang thế giới.

-Rượu vang với 15.5% vol Nồng độ nhẹ, dễ uống hơn các loại rượu mạnh. Chai vang này chính là một ý tưởng tuyệt vời cho bạn sau những ngày làm việc mệt mỏi.

Đặc điểm của rượu vang Boccon Cabernet Riserva

Rượu vang Boccon Cabernet Riserva được ra đời bởi sự pha trộn hoàn hảo từ 60% nho Cabernet Sauvignon và 40% nho Cabernet Franc. Chính sự kết hợp này đã mang đến chai rượu có màu đỏ ruby đặc trưng và sang trọng. Hòa quyện trong sắc màu xinh đẹp đó là những làn hương thơm nồng nàn và ấn tượng của nhiều loại hoa cỏ vùng nhiệt đới.

Rượu gây ấn tượng bởi hương thơm quyến rũ của hoa quả rừng như mùi mận chín, anh đào, quả bơ và mùi nấm cùng với thời gian được ngâm ủ kỹ càng rượu còn mang lại hương gỗ sồi thoang thoảng nhẹ nhàng cùng một chút gia vị đậm đà. Chất rượu mềm mượt đầy đặn hậu vị chát với tannin mạnh mẽ, axit cân bằng để lại dư vị kéo dài mãi không tan trong khoang miệng của bạn.

Có một lưu ý nho nhỏ bạn nên thưởng thức chai rượu vang này ở nhiệt độ 16-18 độ C, ngâm lạnh rượu trước khi thưởng thức 15p. Bên cạnh đó bạn cũng nên kết hợp thêm một số đồ ăn từ thịt đỏ như bò, cừu hay thịt trắng nướng hoặc phô mai, sẽ làm hương vị rượu thêm phần đậm đà hơn.

Quy trình sản xuất rượu vang Boccon Cabernet Riserva 

Lựa chọn các cây nho già đáp ứng những điều kiện như một vị trí tốt, tiếp xúc với ánh nắng mặt trời tốt và đất hầu như không màu mỡ đảm bảo năng suất thấp nhưng chất lượng cao. Để tạo được màu đỏ của rượu cũng nhờ vị chát của vỏ cây. Nho sau khi được thu hoạch bằng tay một cách cẩn thận vắt và cắt cuống sẽ được đưa lên hệ thống lên men rồi sau đó sẽ được ép. Rượu vang trải qua một quá trình lão hóa lâu dài trước khi được phục vụ, đầu tiên trong thùng gỗ sồi và sau đó trong chai trong hầm ngầm. Lên men bằng phương pháp truyền thống trong nhiệt độ được kiểm soát. Ngâm ủ trong thùng gỗ sồi 8 tháng sau đó cho ra 8 tháng trong chai để cho ra hương vị tuyệt vời

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658