Rượu vang La Palma Chardonnay

Rượu vang La Palma Chardonnay

GIÁ THAM KHẢO:

240.000

Mã sản phẩm :
VHP-242-24h

Xuất xứ:

Chile

Hãng sản xuất:

Vina La Rosa

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Chardonnay


Rượu vang La Palma Chardonnay từ lâu đã trở nên vô cùng quen thuộc bởi sự có mặt của chúng đã xuất hiện trên khắp mọi quốc gia, mang đến cho người dùng những hương vị đậm đà nhất.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Vina La Rosa

Rượu vang la palma Chardonnay

Giới thiệu chung về loại Rượu vang La Palma Chardonnay 

Cũng giống như nhiều loại rượu ngoại khác xuất hiện trên thị trường ở khắp các quốc gia nói chung và đối với thị trường Việt Nam nói riêng, sản phẩm Rượu vang La Palma Chardonnay đã trở nên quen thuộc được nhiều người biết đến bởi thương hiệu cũng như đẳng cấp của nó có thể mang lại.

Đây là một trong những loại rượu đặc trưng nhất của đất nước Chile mang hương vị ngọt ngào tươi mát, chỉ với một ngụm nhỏ ngay từ phút ban đầu, các bạn sẽ cảm thấy được du dương như chìm trong giấc ngủ êm đềm và nhẹ nhàng nhất. Dường như rượu đã làm bạn say lòng bởi hương vị của nó.

Đặc điểm rượu vang La Palma Chardonnay

Rượu được làm từ 100% giống nho Chardonnay tạo cho rượu có màu vàng rơm óng ả, với sự kết ngọt ngào hợp bởi hương thơm từ những trái chín như cam, quýt, đào, lê và dứa.. tất cả đã làm nên một hương vị tươi ngon mềm mại dành cho con người như hiện lên tất cả các đặc điểm của dòng nho Chardonnay.

Còn gì tuyệt hơn khi bạn được thưởng thức một ngụm La Palma Chardonnay, sự tinh tế cũng như sự cân bằng trong hương vị của rượu sẽ mang đến cho các bạn được hài lòng và ấn tượng sâu sắc. Bạn có thể kết hợp uống rượu với những món ăn khác nhau như các món sa lát hay các loại cá, hải sản, sushi, gà nướng, đặc biệt là những món ăn châu Âu…để làm tăng hơn nữa giá trị, sự đậm đà mà rượu có thể mang lại. Đặc biệt với nhiệt độ 10-12 độ C đảm bảo rượu sẽ cho ra hương vị tươi ngon nhất.

Quy trình sản xuất  rượu vang La Palma Chardonnay

Rượu được sản xuất cũng như bao dòng rượu vang Chile khác, đến mùa trái cây chín, người thợ làm nghề sẽ đi thu hoạch các loại quả cam, quýt, đào, lê, dứa chín một cách chắt chiu tỉ mỉ nhất, sau đó sẽ tiến hành sàng lọc và sơ chế đảm bảo sạch sẽ nhất và mang đi ép lấy nước tinh của nho. Quá trình lên men nước ép của những loại quả này thường được kéo dài với thời gian khoảng 7 đến 10 ngày

Sau khi lên men đạt thời gian quy định, người ta thực hiện đóng chai và tiếp tục ủ rượu trong những thùng gỗ sồi khoảng 3 đến 5 tháng nữa để đảm bảo hương vị tuyệt vời nhất rồi mới mang ra bán trên thị trường. Rượu sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho các bạn.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658