Rượu vang Plaimont “Plenitude” Madiran

Rượu vang Plaimont “Plenitude” Madiran

GIÁ THAM KHẢO:

1.250.000

Mã sản phẩm :
WH-1450-24H

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon


South West là vùng rượu vang lớn tại nước Pháp. Nhà sản xuất rượu vang Plaimont đã chọn nơi này để làm ra rượu vang Plaimont “Plenitude” Madiran từ 2 giống nho thượng hạng Tannat – Cabernet Sauvignon với nồng độ hoàn hảo 14%.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Pháp

Rượu vang Plaimont “Plenitude” Madiran

Giới thiệu về rượu vang Plaimont “Plenitude” Madiran

Bạn đã từng thưởng thức rượu vang chưa? Nếu bạn chưa và đang muốn tìm một sản phẩm để thử nhưng ngần ngại sợ khó uống hay không hợp khẩu vị thì rượu là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Với mức giá rượu vừa phải, rất hợp lý, phù hợp với thu nhập bình quân đầu người điều đó sẽ giúp bạn có cơ hội được trải nghiệm với dòng vang một cách dễ dàng nhất.

Bằng tất cả những tâm huyết, tình yêu đối với nghề sản xuất rượu vang, nhà sản xuất đã làm nên một dòng vang đẳng cấp này để mang đến cho những người thưởng thức một món ăn tinh thần đặc biệt.

Một sản phẩm với chất lượng cao, thương hiệu nổi tiếng từ nhà sản xuất đến giống nho, vùng trồng nho, hương vị tuyệt đối thượng hạng mà giá lại phải chăng. Chính vì thế, rượu nhận được sự ủng hộ to lớn từ thị trường quốc tế. Từ đó làm nên tên tuổi và sự trở lại của ngành sản xuất rượu vang Pháp lâu đời, chất lượng.

Đặc điểm của rượu vang Plaimont “Plenitude” Madiran

Vùng trồng nho South West là nơi 2 giống nho Tannat – Cabernet Sauvignon hình thành và phát triển tại Pháp. Đây cũng là nơi sản xuất ra hàng loạt sản phẩm rượu vang này.

Hương vị của rượu vang là sự hiện thân từ mùi hương thuốc lá, tiêu đen, vị tannin và hương gỗ sồi …tất cả đã tạo thành cấu trúc rượu lý tưởng cho những bữa ăn ngon.

Với nồng độ 14% vừa phải, rượu luôn đảm bảo được sự cân bằng trong thành phần cấu tạo nên rượu đồng thời có lượng tannin mịn màng.

Trước khi đóng thành chai, rượu được ủ trong các thùng gỗ sồi lớn và kín. Điều này giúp cho hương vị rượu được phát triển trong một thời gian dài rất ngon, đậm đà và tinh tế. Chính vì vậy mà người dùng luôn say đắm vị rượu hơn bất cứ thức uống nào khác. Sản phẩm là một trong những thành công lớn nhất trong sự nghiệp của nhà sản xuất rượu vang Plaimont.

Thưởng thức rượu vang Plaimont “Plenitude” Madiran đúng cách

Pho mát, thịt dê và thịt của những loại động vật ăn cỏ sẽ là lựa chọn lý tưởng nhất cho bất kỳ ai sử dụng rượu trong bữa ăn. Kể cả bữa ăn gia đình hay party cùng bạn bè, tiếp khách hàng,… bạn đều có thể dùng rượu để dẫn dắt câu chuyện, kết nối các thành viên, tạo nên một bữa ăn vui vẻ và hạnh phúc.

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658