Rượu vang La Palma Reserva Chardonnay

Rượu vang La Palma Reserva Chardonnay

GIÁ THAM KHẢO: 

350.000

Mã sản phẩm :
VHP-351-24h

Xuất xứ:

Chile

Hãng sản xuất:

Vina La Rosa

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Chardonnay


Một trong những loại rượu có thể làm thức tỉnh lòng người đó chính là rượu vang La Palma Reserva Chardonnay. Với hương thơm nồng nàn cùng chất lượng tuyệt vời, chai rượu vang này đã làm say đắm lòng bao thực khách yêu vang.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Vina La Rosa

Rượu vang La Palma Reserva Chardonnay

Giới thiệu Rượu vang La Palma Reserva Chardonnay

Nói đến La Palma Reserva Chardonnay là nói đến một loại rượu vang  trẻ tuổi được làm từ giống nho Chardonnay có nguồn gốc bắt nguồn từ đất nước Chile.

Cảm giác vô cùng thích thú sẽ không bao giờ quên khi bạn được tận hưởng những giây phút đặc biệt nhất ngồi nhâm nhi ly rượu vang nồng nàn này, với hương vị nhẹ nhàng, mà êm ái rượu cuốn hút lòng người ngay từ lần nhấp môi đầu tiên. 

Đặc điểm của Rượu vang La Palma Reserva Chardonnay

Sản phẩm rượu vang Chile này có màu vàng rơm, màu đặc trưng của giống nho Chardonnay. Rượu mang trong mình phức hợp hương thơm từ những loại hoa quả như quả dứa, quả mận vàng hay quả bưởi, tất cả những hương vị của những loại quả ấy kết hợp lại đã cho ra một hương thơm quyến rũ đặc  biệt nhất từ loại rượu này.

Nồng độ tương đối nhẹ nhàng, phù hợp với số đông người thưởng thức, rượu luôn mang đến cho người thưởng thức cảm giác mới lạ sau mỗi lần thưởng thức. Những món ăn thích hợp để sử dụng kết hợp với rượu đó là: Các loại thịt trắng, cá món chế biến từ cá, hải sản và pho mát…

Quy trình sản xuất Rượu vang La Palma Reserva Chardonnay

Cũng giống như những dòng rượu vang nổi tiếng khác trên thị trường hiện nay, rượu được sản xuất theo một quy trình chuẩn nhất định . Đến khoảng tháng 9 các vườn nho bắt đầu chín rộ, lúc này nhà sản xuất sẽ cho thu hoạch về để làm rượu, toàn bộ số lượng quả đã được chọn lọc sẽ mang ra sơ chế cẩn thận và ép lấy nước

Tiến hành quá trình lên men nước ép trong thời gian nhất định để đạt được độ axit lý tưởng nhất đảm bảo cho cấu trúc của rượu đạt đến mức cân bằng một cách hoàn hảo nhằm mang đến cho người dùng có được những cảm giác thích thú và hài lòng ấn tượng.

Sau khi tiến hành quá trình lên men xong, người ta bắt đầu đóng chai và tiếp tục để trong hầm ủ ít nhất 2 năm nữa rồi mới bán ra thị trường. Rượu mang hương vị sâu lắng đến với tất cả mọi người thưởng thức. Đó là sự tinh tế nhất, sự kết hợp hài hòa giữa thiên nhiên, đất trời và con người mới cho ra một sản phẩm rượu vang hoàn hảo này.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116