Rượu Champagne Vranken Diamant Rose

Rượu Champagne Vranken Diamant Rose

GIÁ THAM KHẢO: 

3.400.000

Mã sản phẩm :
24HTK-3400

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Champagne & Vang Nổ

Rượu Vang Hồng

Nồng độ:

12.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Chardonnay

Pinot Noir


Đối với những tín đồ của rượu vang Pháp, chắc có lẽ họ chẳng bao giờ quên đi hương vị có trong chai Rượu Champagne Vranken Diamant Rose. Tự hào là một trong số những sản phẩm vang hồng điển hình tiêu biểu. Bởi vậy cho nên khi lựa chọn rượu để thưởng thức, người ta đánh giá rất cao về những giá trị có trong hương vị của rượu vang.

Thông tin về Rượu Champagne Vranken Diamant Rose

 Xuất Xứ: Pháp

 Thương Hiệu: Vranken

Vùng Làm Vang: Champagne

► Loại Vang: Rượu Champagne

► Màu Sắc: Rượu Vang Hồng

 Giống nho: ChardonnayPinot Noir

 Nồng Độ: 12.5 %

Dung Tích: 750 ML

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 10-12 độ C.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Champagne Vranken Diamant Rose

Không phụ lòng mong mỏi của quý khách hàng, nhà sản xuất Vranken đã làm nên rất nhiều những sản phẩm rượu vang cao cấp khác nhau. Chai rượu vang này là một trong số những đứa con tinh thần điển hình tiêu biểu của nhà sản xuất. Được tuyển chọn từ sự kết hợp hoàn hảo giữa hai giống nho khác nhau đó là nho Chardonnay, Pinot Noir, rượu kế thừa hương thơm trọn vẹn của nho. Không chỉ dừng lại ở đó, chai rượu vang còn mang đến những trải nghiệm thú vị ngọt ngào bởi hương vị của những trái cây có múi mọng nước.

12.5% là nồng độ cồn có trong rượu, một thứ nồng độ hết sức nhẹ nhàng chắc chắn sẽ làm cho khách hàng cảm thấy hài lòng. Bất cứ ai cũng có thể thưởng thức ly rượu vang mà không sợ bị say bởi nồng độ cồn có trong chai rượu vang ấy.

Hiện ra trước mắt người dùng là một màu hồng nhạt nhẹ nhàng, rượu uyển chuyển bắt mắt biết bao những ánh mắt nhìn vào từ chai rượu vang. Hơn thế nữa với sắc màu ấy vang gợi nhớ đến những vẻ đẹp duyên dáng của một người thiếu nữ.

Nếu như bạn biết cách thưởng thức rượu vang thì chúng sẽ mang đến hương vị trọn vẹn dành cho khách hàng. Rượu sẽ càng tươi mới hơn khi bạn dùng chúng kèm theo những món bánh ngọt…

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658