375.000₫
Xuất xứ:
Chile
Hãng sản xuất:
Vina La Rosa
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
14 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Cabernet Sauvignon
Bạn đã bao giờ thưởng thức Rượu vang Y Reserva Cabernet Sauvignon hay chưa? Nếu chưa thì hãy tự thưởng cho mình một chai để tận hưởng hết hương vị tuyệt vời mà chai rượu vang này mang lại. Rượu có xuất xứ Chile, Lên men từ giống nho Cabernet Sauvignon và sở hữu nồng độ cồn vừa phải 14%
Cũng giống như những loại rượu vang đặc biệt khác, là một trong những loại rượu vang để lại ấn tượng sâu sắc nhất đối với người thưởng thức bởi một hương vị tinh tế nhẹ nhàng của nó có thể mang lại.
Là một trong những loại rượu vang nổi tiếng của đất nước Chile bởi nhà sản xuất Vina La Rosa nổi tiếng, Rượu xứng đáng là loại rượu vang có tên tuổi được nhiều người biết đến trên thị trường trong nước và bên ngoài thế giới hiện nay.
Y Reserva Cabernet Sauvignon để lại ấn tượng sâu sắc nhất đối với tất cả những người sử dụng bởi hương thơm vô cùng nhẹ nhàng và dễ chịu khiến biết bao trái tim trở nên rung động bởi sự thức tỉnh của ly rượu vang này.
Rượu có màu đỏ đậm, đây là màu sắc điển hình của giống nho Cabernet Sauvignon, hương vị tinh tế nhẹ nhàng kết hợp cùng nhiều tầng lớp hương thơm phong phú của các loại trái cây chín mọng như mận, anh đào, thêm chút vani thơm béo cùng đinh hương và quế. Tất cả hòa quyện lại tạo nên một tổng thể hài hòa, cân bằng và cuốn hút.
Rượu có thể được kết hợp với những món ăn để mang lại hương vị tươi ngon nhất như: Các loại thịt đỏ được nướng lên, những món ăn có nhiều gia vị cay, các loại cá tầm, cá hồi, thịt lợn hầm và kết hợp với phô mai non và già. Ngâm lạnh trước khi thưởng thức để hương vị của rượu bùng nổ một cách mạnh mẽ nhất.
Rượu được sản xuất theo một quy trình nghiêm ngặt và hết sức cẩn thận trong từng khâu của nó.
Đến mùa quả chín, người ta sẽ cho thu hoạch những trái nho Cabernet Sauvignon một cách cẩn thận, nhỏ sau khi thu hoạch sẽ được chuyển về các nhà máy để chọn lọc, sơ chế và ép quả lấy nước tinh
Tiếp theo đó nước ép nho sẽ được tiến hành lên men trong các thùng thép không gỉ tại các phòng kín trong nhiệt độ tiêu chuẩn.
Kết thúc quá trình lên men rượu được chuyển qua các thùng gỗ sồi, tiếp tục ủ trong thùng gỗ sồi một khoảng thời gian nhất định khoảng 4 đến 6 tháng để đảm bảo độ mặn mà nhất của rượu rồi cung cấp ra thị trường.