Rượu vang La Rosa Icon Wine Carmenere

Rượu vang La Rosa Icon Wine Carmenere

GIÁ THAM KHẢO:

2.150.000

Mã sản phẩm :
VHP-2.150-24h

Xuất xứ:

Chile

Hãng sản xuất:

Vina La Rosa

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Carmenere


Rượu vang La Rosa Icon Wine Carmenere luôn mang đến sự hài lòng đối với tất cả những người thưởng thức bởi hương vị tự nhiên đậm đà và ngọt ngào nhất mà nó có thể mang lại.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Vina La Rosa

Rượu vang La Rosa Icon Wine Carmenere 

Giới thiệu về sản phẩm Rượu vang La Rosa Icon Wine Carmenere

Có thể nói sản phẩm Rượu được hình thành là sự kết tinh một cách thuần túy nhất của cả một quá trình sản xuất rượu vang dưới đôi bàn tay của những người làm nghề nổi tiếng trên đất nước Chile xứ sở của những loại rượu vang nho đẳng cấp và thương hiệu có tên tuổi trên thị trường.

Với sự kết hợp hài hòa nhất của tất cả các yếu tố như từ nguồn gốc, kỹ thuật, kinh nghiệm làm rượu cũng như những thành quả mà thiên nhiên của nơi đây đã ban tặng cho con người…tất cả đã tạo nên một sản phẩm Rượu vô cùng đặc biệt.

Đặc điểm Rượu vang La Rosa Icon Wine Carmenere

Với tỉ lệ vàng 95% Carmenere, 5% Cabernet Sauvignon, La Rosa Icon Wine Carmenere đã mang đến những cảm nhận hết sức tuyệt vời bởi tính cân bằng về nồng độ axit cũng như hương vị của nó có thể mang lại.

Rượu có màu đỏ ánh tím đặc trưng, hương thơm phức hợp phong phú của các loại trái cây như mận đen, các loại hoa quả chín ở vùng nhiệt đới, thêm vào đó là hương vị của khói thuốc lá,một chút gỗ sồi, một chút đinh hương và ẩn dấu một chút hương vị của socola đen, tất cả đã mang đến một hương vị hết sức đặc biệt.

Với nồng độ nhẹ nhàng cùng hương thơm nồng nàn, chai rượu vang này thích hợp sử dụng trong những bữa tiệc sang trọng, rượu phù hợp với các món đồ nướng , các món từ thịt bò, salat, phô mai, và các loại rau củ.Lưu ý ngâm lạnh trước khi sử dụng 30 phút để hương vị rượu bùng nổ mạnh mẽ nhất.

Quy trình sản xuất Rượu vang La Rosa Icon Wine Carmenere

Với quy trình sản xuất Rượu hết sức cẩn thận, sau quá trình thu hoạch rượu được chuyển về nhà máy, sơ chế và nghiền ép,nước ép nho được lên đi lên men và ngâm ủ trong các thùng gỗ sồi mới của Pháp khoảng 16 đến 18 tháng, do đó đây là sản phẩm rượu vang đặc biệt nhất bởi hương vị tuyệt hảo của nó có thể mang lại. 

Rượu với mức giá 2.150.000 đồng/chai sẽ thích hợp để các bạn lựa chọn sử dụng trong những bữa tiệc vang cao cấp và sang trọng hiện đại nhất.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658