Rượu vang La palma Cabernet Sauvignon

Rượu vang La palma Cabernet Sauvignon

GIÁ THAM KHẢO:

240.000

Mã sản phẩm :
VHP-241-24h

Xuất xứ:

Chile

Hãng sản xuất:

Vina La Rosa

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon


Rượu vang La palma Cabernet Sauvignon là một trong những loại rượu vang điển hình nhất được nhiều người biết đến của đất nước Chile. Có thể nói với những hương vị ngọt ngào đặc sắc nhất của loại rượu này đã mang lại những ấn tượng khó phai đối với người thưởng thức.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Vina La Rosa

Rượu vang La palma Cabernet Sauvignon

Giới thiệu rượu vang La palma Cabernet Sauvignon 

Có thể nói khi nhắc đến sản phẩm rượu vang La palma Cabernet Sauvignon là nhắc đến một trong những sản phẩm mang đến giá trị đặc biệt nhất dành cho người thưởng thức bởi hương vị tuyệt vời của nó. Với hương thơm đỏ đậm sâu, đó là sự kết tinh thuần túy nhất  của những loại trái cây ngọt ngào, rượu như mang đến cảm giác “say” lòng người.

Đặc điểm rượu vang La palma Cabernet Sauvignon 

Đây là một loại rượu được bắt nguồn từ xứ sở của đất nước Chile , rượu mang trong mình phức hợp hương thơm ngọt ngào của những loại trái cây khác nhau như quả anh đào chín đen, quả việt quất và cây gỗ sồi, tất cả đã tạo nên một vang đỏ đặc sắc. Rượu được làm từ giống nho Cabernet Sauvignon nên có màu đỏ ruby rực rỡ cùng hương thơm phong phú, chất rượu nhẹ nhàng, tannin vững chắc, chai rượu này được ví như một món ăn tinh thần không thể thiếu để góp phần làm cho những bữa tiệc được trở nên sang trọng và đẳng cấp hơn.

Các món ăn có thể kết hợp sử dụng với rượu để đảm bảo ngon nhất như: Thịt nai, thịt cừu và các loại thịt đỏ, hay đơn giản chỉ là những món ăn có giàu thành phần chất béo và pho mát.

Quy trình sản xuất rượu vang La palma Cabernet Sauvignon 

Để có thể tạo nên được những chai La palma Cabernet Sauvignon .đó là thành quả của bao nhiêu tâm huyết những người làm nghề. Trải qua một quy trình nhất định, nó đòi hỏi sự tâm huyết, cẩn thận khéo léo và tỉ mỉ của đôi bàn tay những con người yêu nghề làm rượu vang ấy.

Đầu tiên khi đến mùa trái chín thu hoạch, họ nâng niu từng trái quả chín một cách hết sức cẩn thận để đảm bảo tươi ngon nhất, nho sau khi được thu hoạch sẽ chuyển về các nhà máy để sơ chế và nghiền ép lấy nước nho. Sau đó chỗ nước ép này sẽ được chuyển qua các thùng thép không gỉ để lên men tại các phòng kín với nhiệt độ tiêu chuẩn.

Quá trình lên men xong, những người thợ nghề sẽ cho men đó vào ủ rượu trong những thùng gỗ sồi với thời gian khoảng 5 tháng. Khi đã đạt thời gian ủ quy định, người ta tiến hành đóng chai và tiếp tục lưu lại trong hầm rượu vài tháng sau đó mới đưa ra thị trường.

5/5 (2 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658